16:44 05/10/2023

VARS tham dự Hội nghị Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương & Trao Giải thưởng BĐS của Liên đoàn BĐS Thái Lan FIABCI-Thai Prix d'Excellence

Sáng ngày 05/10, Hội nghị Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương & Trao Giải thưởng BĐS của Liên đoàn BĐS Thái Lan FIABCI-Thai Prix d'Excellence đã được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Hội nghị quy tụ hơn 800 Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Hội nghị là sự kiện quan trọng của ngành BĐS tại khu vực Thái Lan nói riêng & khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nói chung

Hội nghị Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương & Trao Giải thưởng BĐS của Liên đoàn BĐS Thái Lan FIABCI-Thai Prix d'Excellence với chủ đề “Đầu tư Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương mang tính xây dựng” là một trong những hội nghị quan trọng, mang tính Xây dựng cao nhằm thúc đẩy một cách hiệu quả ngành Bất động sản của liên đoàn Bất động sản Thái Lan và thị trường Thái Lan nói riêng, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và toàn thế giới nói chung. 

Được đánh giá là hội nghị có quy mô lớn, uy tín, thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều đại diện các Hiệp hội, Hội ngành nghề, các Nhà đầu tư và Doanh nghiệp BĐS đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hội tụ cùng bàn luận, học tập kinh nghiệm phát triển và trao đổi về các vấn đề liên quan đến sự phát triển của thị trường bất động sản. 

Trước đó, ông Sopon Pornchokchai – Chủ tịch Liên đoàn BĐS Thái Lan (FIABCI ThaiLand) đã có thư mời gửi đến Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam về việc tham gia chương trình. 

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để Lãnh đạo Hội cũng như các Hội viên có cơ hội để gặp gỡ, thiết lập mối quan hệ hợp tác với Thái Lan và các nước tham dự. Đồng thời, cũng là dịp đặc biệt để tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư của Thái Lan và nhiều nước trên thế giới, mở rộng mối quan hệ hợp tác sau này giữa Việt Nam và quốc tế. 

Theo đó, Ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) kiêm Tổng Thư ký đã dẫn đầu Đoàn đại biểu của VARS bắt đầu chuyến khởi hành và có mặt để tham dự “Hội nghị Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương & Trao Giải thưởng BĐS của Liên đoàn BĐS Thái Lan FIABCI-Thai Prix d'Excellence”. Hội nghị diễn ra trong 03 ngày từ ngày 05 đến ngày 07/10 tại Bangkok (Thái Lan).

Với mục tiêu và định hướng trên, chương trình nghị sự của Hội nghị được thiết kế tập trung vào 3 phần chính: 

- Phần 1: Hội nghị và triển lãm Bất động sản diễn ra trong 2 ngày (05 & 06/10)

- Phần 2: Lễ trao giải thưởng Bất động sản do Bộ trưởng Bộ Tài chính chủ trì diễn ra vào 18h00 ngày 06/10

- Phần 3: Tổ chức tham quan các dự án tiêu biểu vào ngày 07/10

Tại Hội nghị, nhiều chuyên gia hàng đầu về Môi giới Bất động sản trên thế giới đã cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về cách thức tiếp cận, kết nối khách hàng – nhà đầu tư. Cụ thể như tham luận về: “Cách bán bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp” của ông Om Rajbhandary – Chủ tịch Tập đoàn bất động sản lớn nhất Nepal (Brihat Investment). Hay tham luận về cách “Làm thế nào để tạo ra một thương hiệu mang tính biểu tượng trong bất động sản” của ông Ken Lim và Harry Yeo đến từ Real Centre Academy Asia (Malaysia). 

Đặc biệt, tại hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn BĐS Thái Lan (FIABCI ThaiLand), ông Sopon Pornchokchai cũng sẽ có bài tham luận với nội dung về “Sở hữu tài sản nước ngoài: Nơi nào dễ mua nhất”.

Đại diện lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), ông Trần Văn Bình  Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng sẽ có bài tham luận, trao đổi kinh nghiệm tại hội thảo quốc tế lần này.

Hội nghị hội tụ hơn 800 đại biểu là lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư - phát triển từ nhiều quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 

Ngoài các chương trình nghị sự quan trọng, nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức trong khuôn khổ diễn ra hội nghị lần này nhằm kết nối và giao lưu giữa các Lãnh đạo và doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chương trình tham quan dự án cũng được triển khai tạo ra các cơ hội tìm hiểu để phát triển và nắm bắt kinh nghiệm, học hỏi thế mạnh từ các dự án phát triển cùng những cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư trong tương lai. 

Ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị, tiếp đón nồng hậu, vô cùng chu đáo của Liên đoàn Bất động sản Thái Lan, cùng sự tham gia tích cực của các đại biểu. 

Hội nghị sẽ tiếp tục diễn ra và chúng tôi sẽ cập nhật tiếp những nội dung quan trọng./. 

Một số hình ảnh được ghi lại tại hội nghị  

0 Bình luận

Gửi bình luận

Bài viết liên quan