Nghiên Cứu Thị Trường

Những báo cáo, đánh giá hay góc nhìn từ các chuyên gia hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn và lời khuyên hữu ích về thị trường bất động sản Việt nam tại tất cả các phân khúc.

BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG

Những báo cáo phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản, giúp phân tích và định hướng thị trường tại các phân khúc khác nhau

Xem tất cả

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG

Những tin tức, bài viết mới nhất về thị trường bất động sản được cập nhật liên tục, giúp khách hàng, nhà môi giới nắm bắt xu hướng thị trường.

Xem tất cả

Báo cáo thị trường

Những phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về thị trường, những dự báo về xu hướng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguồn thông tin dữ liệu lâu năm là những yếu tố giúp chúng tôi đưa ra những tư vấn phù hợp với từng khách hàng.

Báo cáo tổng hợp

Tổng quan các thông tin về tình hình thị trường bất động sản Việt Nam hàng Quý, Năm

Báo cáo thị trường khu vực

Cập nhật các thông tin về tình hình thị trường bất động tại từng địa phương theo tháng, quý, năm

Báo cáo chuyên sâu

Cập nhật các thông tin chuyên sâu về thị trường theo từng phân khúc, loại hình, địa phương,...

Đánh giá cơ hội đầu tư

Cập nhật mới nhất các thông tin đầu tư tại các Tỉnh/TP

Bản tin thị trường

 Chuyển động thị trường được tổng hợp lại theo những dấu mốc đáng chú ý.

Nghịch lý bất động sản Hà Nội: Nguồn cầu có khả năng vượt quá nguồn cung trong tương lai

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nguồn cung nhà ở của thị trường Hà Nội đang ở mức thấp nhất trong 5 năm trở lại đây. Theo quy hoạch phát triển nhà ở đến năm 2025, Hà Nội sẽ cần bổ sung thêm nguồn cung...

Hà Nội: “Ngủ quên” nhiều năm, nhà tập thể cũ bất ngờ được săn lùng trở lại

Hiện trên mạng xã hội đã thành lập các nhóm chuyên giao lưu, buôn bán nhà chung cư cũ với hàng chục nghìn thành viên. Không những thế, phần lớn trang về bất động sản cũng liên tục đăng tải tin mua bán...

Thanh Hóa: Huyện Hoằng Hóa "ngâm" hồ sơ đất của dân, đòi "xét lại" bản án đã tuyên

UBND huyện Hoằng Hóa “ngâm” hồ sơ đất của dân mà không hề có giải thích cho sự chậm trễ này. Mặt khác, bản án vừa tuyên đã có hiệu lực, nhưng chính quyền địa phương vẫn không thực hiện quyền cho công dân theo luật.

Đến năm 2030, các công trình đầu tư công phải sử dụng 100% vật liệu không nung

Đây là mục tiêu được nêu trong Chương trình phát triển vật liệu xây không nung tại Việt Nam đến năm 2030 vừa được Phó thủ tướng Lê Văn Thành ký phê duyệt.

Phát triển khu công nghiệp đô thị: Làn gió mới đến từ khối ngoại

Dấu ấn của nhà đầu tư nước ngoài trong việc hình thành các khu phức hợp công nghiệp đô thị ngày càng lớn, sẽ thổi làn gió mới vào phát triển mô hình này.

Diễn biến đầu năm 2022: Đất nền phía Bắc nóng, phía Nam lại trầm lắng

Thị trường đất nền miền Bắc đang thiết lập một mặt bằng giá mới trong khi miền Nam lại trầm lắng hơn. Tuy vậy, tổng quan đây vẫn là phân khúc được dự báo có mức tăng trưởng tốt nhất trong năm 2022.

Bất động sản Hà Nội: Nghịch lý và những điểm sáng

Chịu ảnh hưởng nặng nề từ đợt dịch Covid-19 bùng phát, thị trường bất động sản Hà Nội có phần xáo trộn, song nhìn vào trung và dài hạn, các chuyên gia cho rằng, thị trường sẽ nhanh chóng ổn định.

Nhìn lại 2021: Thị trường bất động sản Hải Phòng ghi nhận một năm "lên bổng xuống trầm"

Lúc "sốt" đất, khi "gãy" sóng, lúc lại tăng giá 5 - 15%, thậm chí 50 - 100% hoặc gấp đôi gấp ba, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có một năm 2021 diễn biến sôi động.

Đối Tác

Danh sách các đối tác hợp tác cùng VARS

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại 0988450465
Fax 02432247715
Email vnreb.vp@gmail.com

Để lại thông tin
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

Gửi thông tin