Hoạt động hội

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chuyển mình bứt phá

Trong hai ngày 20 và 21/01/2022, Hội nghị Chiến lược 2022 – sự kiện thường niên của Meey Land đã diễn ra với một loạt hoạt động ghi dấu bước chuyển mình của Startup công nghệ thuần Việt.

Hoạt Động Mới Nhất

có 8 trên 11 bài viết được tìm thấy

Hệ thống thông tin của VARS đáp ứng yêu cầu Nghị quyết 01 của Chính phủ

Nghị quyết 01 của Chính phủ ban hành ngày 8/1 giao nhiệm vụ cho các Bộ, Ban ngành Hoàn thiện hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản nhằm tiến tới một thị trường bất động sản lành mạnh, hiệu quả.

Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam: Giá nhà đất tăng 3-4 lần là bất hợp lý

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng giá trị bất động sản sẽ tỉ lệ thuận với việc đầu tư nhưng đầu tư một mà giá tăng 3 - 4 lần, thậm chí tăng nhiều hơn là chắc chắn có sự bất hợp lý.

Ông Nguyễn Văn Đính: ‘Đất Hòa Bình đang bị đẩy giá bất thường’

Việc giá tăng sẽ thu hút nhà đầu tư nhưng cũng là rào cản, bởi nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện đền bù triển khai dự án, thí dụ như có người dân đòi đền bù đến 1 tỷ đồng cho 1 mảnh đất, cao hơn rất nhiều lần so với giá trị thật.

VNREA tổ chức Hội nghị BCH, BTV tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Sáng ngày 4/1, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

“Tôi không đồng ý với quan điểm, cứ sốt đất là kêu do môi giới BĐS”

Đó là nhấn mạnh của ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA, Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam khi chia sẻ về nguyên nhân gây nên những cơn sốt đất từ trước đến nay.