Thị trường

Giá đất vùng ven có xu hướng tiệm cận giá khu vực trung tâm

Khảo sát cho thấy so với quý trước, quý 1 đầu năm nay, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 10 km ghi nhận tốc độ tăng giá từ 10 - 15%; Các dự án nằm cách khu vực trung tâm 20 km ghi nhận tốc độ tăng giá 38%...

Đất nền 'ấm lên' trên chợ địa ốc trực tuyến

Quý I, lượng tìm kiếm đất nền trên các sàn bất động sản online tăng cao ở TP HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng do lo ngại lạm phát.

Tân Hoàng Minh: Nếu sai phạm sẽ hoàn tiền cho người mua trái phiếu

Tân Hoàng Minh cho biết đang cùng các đơn vị tư vấn luật và bên liên quan rà soát lại các đợt phát hành, nếu phải hủy bỏ sẽ hoàn trả toàn bộ tiền.

Top 3 xu hướng của ngành bất động sản hậu Covid-19

Năm 2022 sẽ là năm khởi đầu cho một chu kỳ mới với ngành BĐS. Theo đó, các doanh nghiệp cần nắm bắt xu hướng và lập kế hoạch phù hợp để giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Giải pháp cho thị trường Bất động sản thời kỳ khó

Việc chặn dòng vốn vào bất động sản một cách cực đoan và đột ngột khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô cho đến phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh, cắt giảm bộ máy nhân sự; nhiều dự án không thể triển khai, nhiều dự án dở dang cũng phải ngừng hoạt động…càng làm hạn chế nguồn cung nhà ở vốn đang khan hiếm, dẫn đến giá nhà đất tăng, không phù hợp với khách hàng có nhu cầu thực.

Trường An Group - Nâng tầm giá trị bất động sản Việt

Công ty cổ phần Tập đoàn bất động sản Trường An là đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Trường An Group đã vinh dự trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Thông cáo báo chí Hội Nghị: “Nhận diện tiềm năng và cơ hội Thị trường Bất động sản Ninh Thuận"

Ninh Thuận, ngày 11/11/2022 - Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Thuận, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) phối hợp với Sở Xây dựng Ninh Thuận tổ chức Hội nghị "Nhận diện tiềm năng và cơ hội Thị trường Bất động sản Ninh Thuận" với mục đích cung cấp một số thông tin và nhận định giá trị về thị trường bất động sản tỉnh Ninh Thuận nói chung, phân khúc bất động sản du lịch, đô thị biển nói riêng cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản. Hội nghị thu hút gần 300 khách mời tham gia trực tiếp cùng với hàng nghìn cá nhân theo dõi qua các nền tảng truyền thông của VARS.

Ninh Thuận “trải thảm đỏ” mời gọi các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng

Với việc đặt mục tiêu phát triển du lịch, quy hoạch các đô thị du lịch biển là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của toàn tỉnh, Ninh Thuận đang là điểm đến đầy hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản.

Khu vực Nam Trung Bộ: Giao dịch kém, giá tăng kèm nhiều ưu đãi

Quý III năm 2022, thị trường bất động sản khu vực Nam Trung Bộ vắng bóng sự tham gia của nhà đầu tư, chỉ còn một số giao dịch của các đối tượng có nhu cầu ở thực; giá bán tăng kèm nhiều ưu đãi.

Thành phố Cà phê Trung Nguyên: "Thành phố mẫu mực – Cộng đồng tỉnh thức"

Hình thành từ những ngọn núi lửa trải qua hàng triệu năm, vùng đất đỏ bazan màu mỡ đã tạo nên sự thiêng liêng về những bản trường ca sử thi huyền thoại đầy hào hùng, về những người con của núi rừng hùng vĩ giàu truyền thống tốt đẹp,…..Sừng sững trên mảnh đất ấy là một Thành phố Cà phê mang tầm vóc Quốc tế kiến tạo nên một cuộc sống mới, cuộc sống chữa lành mang con người trở về với mẹ thiên nhiên.

Đầu tư bất động sản khu đô thị Phú Quốc: Chìa khoá mới mở cánh cửa dẫn đầu cuộc đua

Ông Đặng Đức Giới, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Đặc khu (DK Land)

WESALE - Nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện

Nhằm bắt kịp xu thế công nghệ proptech và gia tăng tiện ích cho lĩnh vực Bất động sản, WESALE được phát triển nhằm mang đến đầy đủ thông tin về các sản phẩm, dự án bất động sản; đồng thời kết nối, hỗ trợ thực chiến cho nhà môi giới và đối tác bán hàng trên cả nền tảng online và offline.

TheLEADER tổ chức diễn đàn bất động sản về những vùng đất tiềm năng

Diễn đàn bất động sản TheLEADER 2022: "Những vùng đất tiềm năng" sẽ diễn ra sáng ngày 16/8/2022 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Bất động sản Bắc Bộ - Đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu

Nằm trong định hướng phát triển dài hạn tại thị trường Thanh Hóa và khu vực phía Bắc, BĐS Bắc Bộ được BLĐ tập đoàn và Đất Xanh Miền Bắc tin tưởng thành lập vào ngày 29/11/2019. Hiện tại, công ty có có trụ sở chính tại TP. Thanh Hóa và các văn phòng trực thuộc phủ rộng khắp.