Tin tức

M&A thành công, vai trò của “bà mối” mát tay trong lĩnh vực bất động sản

Vào ngày 22-23/4/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển Bất động sản - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng các đối tác và chuyên gia sẽ tổ chức sự kiện đào tạo "M&A trong lĩnh vực bất động sản". Đây là sự kiện được tổ chức nhằm giúp cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản nắm được phương thức và quy trình M&A trong lĩnh vực BĐS từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A.

Chủ tịch VARS bình luận về Nghị quyết số 33/NQ-CP ngày 11/03/2023

Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP. Chúng tôi tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ sớm được khơi thông, thị trường sẽ sớm hồi phục, ổn định và phát triển trở lại.

Chính thức khởi động Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023

Giai đoạn 2022 - 2023 là thời điểm thách thức với thị trường bất động sản nói chung, môi giới bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, “lửa thử vàng gian nan thử sức”, trong khó khăn, nhiều cá nhân/tổ chức môi giới đã kiên trì, bền bỉ tìm cách “vượt bão” thay vì “ngủ đông”. Và để vinh danh những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức khởi động Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023.