Người mua nhà

76% độc giả trì hoãn kế hoạch mua nhà do Covid-19

Theo khảo sát mới đây của VnExpress, 45,6% người trả lời cho biết sẽ lùi dài hạn việc mua nhà, trong khi 30,4% lùi kế hoạch này trong ngắn hạn.

Làn sóng F0 đổ bộ về thị trường bất động sản dịp cuối năm

Những ngày cận Tết Nhâm Dần, làn sóng đầu tư F0 tiếp tục đổ bộ vào thị trường bất động sản làm cho thị trường ấm dần lên nhưng các nhà đầu tư nên cẩn trọng rủi ro khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chọn tuổi nào xông nhà năm Nhâm Dần cho gia chủ tuổi Mão?

Dân gian quan niệm, chọn người hợp tuổi xông nhà đầu năm mới sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Mão thì nên chọn tuổi nào xông nhà Tết Nhâm Dần để được may mắn?

5 ý tưởng trang trí nhà ấn tượng đón Tết Nhâm Dần

Mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta thường lựa chọn những bộ cánh xinh đẹp, nổi bật nhất để du xuân, vậy còn nhà cửa thì sao? Gia đình bạn dự định trang trí ngôi nhà của mình thế nào trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới?

Chiêu “thổi giá” kiếm tiền tỷ trong cơn sốt đất, chuyên gia cảnh báo rủi ro

Không ít “cò đất”, nhà đầu tư bất động sản nhanh chóng giàu lên sau các cơn sốt đất.

Liệu có giảm được giá nhà đáp ứng nhu cầu của người dân?

Theo các chuyên gia, để thu hút các doanh nghiệp tham gia làm nhà vừa túi tiền, kéo giá nhà về gần khả năng chi trả của người dân cần tháo gỡ các vướng mắc trong đầu tư, chính sách ưu đãi.

Ba điểm nhà đầu tư cần lưu ý khi xuống tiền mua đất cận Tết

Theo chuyên gia Colliers, các nhà đầu tư cần đặc biệt thận trọng khi đưa ra các dự đoán trong giai đoạn này. Các dự án mới khởi công sẽ khó lướt sóng hơn các dự án đã gần hoàn thiện.

Đồng Nai hoàn thành chi trả bồi thường giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành trước Tết Nhâm Dần

Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai vừa có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện Long Thành cùng lãnh đạo các sở, ngành nhằm rà soát tiến độ giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành...

Văn phòng “hub and spoke” sẽ chiếm xu thế

Các chuyên gia dự báo, mô hình văn phòng “hub and spoke” sẽ tăng tốc trong thời gian tới.

Căn hộ một phòng ngủ!

Ông khách đi cùng cô người yêu tới thuê căn một phòng ngủ, mà có cả tài xế ở chung, khiến cậu cho thuê homestay cứ thắc mắc hoài…

Chuyên gia tư vấn về giải pháp tài chính vay đổi nhà ưu việt

Thị trường bất động sản Việt Nam rất tiềm năng, thu hút ngày càng nhiều đối tác uy tín. Cùng với đó là những giải pháp tài chính ưu việt, hỗ trợ khách mua nhà có nhu cầu ở thực.

Smart home – Xu thế dẫn dắt thị trường nhà ở trong năm 2022

Được đánh giá là “sinh sau đẻ muộn” và gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 trong hai năm qua, các chuyên gia vẫn cho rằng, Smart home sẽ nhanh chóng bùng nổ, dẫn dắt thị trường nhà ở trong thời gian tới.