01:28 15/04/2023

VARS bổ sung lãnh đạo cấp cao nhiệm kỳ II (2021-2026)

Với mục tiêu tăng cường công tác lãnh đạo điều hành, nâng cao chất lượng, đẩy mạnh hoạt động phát triển của Hội, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã công bố nghị quyết công nhận kết quả bầu bổ sung 5 Phó chủ tịch và Tổng thư ký nhiệm kỳ II (2021-2026).

Trong thời gian qua, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động Hội, thống nhất với phương án kiện toàn bộ máy tổ chức của VARS, thống nhất bổ sung nhân sự là các lãnh đạo đảm nhiệm một số chức vụ cấp cao trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Cụ thể, ngày 07/04/2023, VARS đã công bố Nghị quyết của Ban Chấp hành nhiệm kỳ II, trong đó, công nhận kết quả bầu bổ sung 5 Phó chủ tịch gồm: Ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc; Ông Vũ Kim Giang - Chủ tịch Liên minh Hải Phát Land - SGO; Ông Trần Đức Diễn - Chủ tịch Max Land; Bà Mã Thị Kim Đào - Phó chủ tịch HĐQT Đại Nam Sơn Group và Ông Trần Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt Nam.

VARS công bố Nghị quyết của Ban Chấp hành công nhận kết quả bầu bổ sung Phó chủ tịch nhiệm kỳ II (2021-2026)

Đồng thời, VARS cũng công bố Nghị quyết công nhận kết quả bầu Tổng Thư ký nhiệm kỳ II (2021-2026).

Theo đó, Ông Trần Văn Bình, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Resdii, Phó Chủ tịch VARS được bầu bổ sung kiêm nhiệm chức vụ Tổng thư ký VARS.

Ông Trần Văn Bình được bổ nhiệm giữ chức Tổng thư ký VARS nhiệm kỳ II (2021-2026)

Ngoài ra, VARS cũng kiện toàn Tổ công tác nghiên cứu thị trường bất động sản với lực lượng gồm hơn 30 thành viên quy tụ từ khắp mọi miền đất nước, là những nhân sự nắm giữ chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, có kinh nghiệm chuyên môn, hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản tại khu vực.

Quyết định thực hiện bầu bổ sung lãnh đạo nhiệm kỳ 2021 - 2026 lần này có ý nghĩa quan trọng trong cột mốt khẳng định và phát triển vai trò ngày một to lớn của VARS. Việc kiện toàn bộ máy điều hành, năng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động tổ chức không chỉ đóng góp cho sự phát triển của Hội, góp phần đưa nền kinh tế nói chung, lĩnh vực bất động sản nói riêng phát triển vững bền. 

Ban Lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Tổ công tác nghiên cứu thị trường VARS

Theo TS. Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch VARS cho biết, chất lượng là yếu tố hàng đầu VARS hướng đến trong việc đảm bảo toàn diện của tổ chức cho sự phát triển chung của Hội, chú trọng đặc biệt vào quyền và lợi ích hợp pháp của Hội viên và cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam với mục tiêu đồng hành, sát cánh và từng bước đưa thị trường phát triển minh bạch, an toàn và vững mạnh. 

Các cá nhân, tổ chức khi tập hợp vào VARS luôn được lựa chọn và đánh giá khách quan qua nhiều yếu tố để đảm bảo đáp ứng các tiêu chí phù hợp về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. 

Để làm được điều đó, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động, liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo và đội ngũ nhân sự VARS, cụ thể hóa các kế hoạch, thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ theo quy định của Hội, giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện nghiêm túc và tạo niềm tin cho toàn thể cán bộ. 

Đến nay, VARS đã mở rộng 18 văn phòng đại diện, đã xây dựng và tập hợp hơn 300 Hội viên tổ chức doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS, khoảng 10.000 Hội viên cá nhân phủ rộng trên khắp cả nước./.

Được thành lập kể từ năm 2015, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã trở thành tổ chức uy tín, đại diện cho cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới Bất động sản. 

VARS cũng đã khẳng định mạnh mẽ vai trò kết nối, đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, đối tác nhằm cung cấp thông tin cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới với định hướng hành nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp, có văn hóa, có chuẩn mực, đạo đức phù hợp với quy định Pháp luật của Việt Nam và các quy định của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

0 Bình luận

Gửi bình luận