16:24 03/06/2024

VARS AWARDS 2024 – Giải thưởng cao quý tôn vinh những “ngôi sao sáng” của cộng đồng môi giới

Nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực môi giới bất động sản, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Bộ Xây dựng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Lễ vinh danh nghề Môi giới Bất động sản - VARS AWARDS 2024.

Đây là sự kiện lớn nhất dành riêng cho cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam, nằm trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, được tổ chức tại White Palace, TP.HCM vào ngày 28 - 29/6 tới đây. Chủ đề của giải thưởng năm nay là “Đồng hành toàn diện - Gắn kết bền vững”. 

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực VARS
Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực VARS

Ông Nguyễn Chí Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực VARS, Trưởng Ban tổ chức VARS AWARDS 2024 cho biết, Lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản - VARS AWARDS 2024 là một hoạt động đặc biệt được tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Từ đó, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản và thị trường bất động sản Việt Nam. 

Theo ông Thanh, trải qua một năm 2023 vô cùng khó khăn, thách thức của nền kinh tế và thị trường bất động sản, những cá nhân, tổ chức được vinh danh, đều xứng đáng là những người hùng “vượt bão”, kiên trung, dũng cảm, không bỏ cuộc. Họ lựa chọn đồng hành và ở lại với thị trường để tìm ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhằm duy trì hoạt động đội ngũ, củng cố niềm tin cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, khách hàng. Sự kiên trì của những tổ chức, cá nhân nhà môi giới này đã góp phần không nhỏ trong việc phục hồi thị trường bất động sản, hướng tới phát triển bền vững, không đổ vỡ. 

Hội đồng giám khảo VARS AWARDS
Hội đồng giám khảo VARS AWARDS

Trưởng Ban tổ chức VARS AWARDS 2024 cũng cho biết, giải thưởng năm nay dựa trên quá trình thẩm định, xét duyệt, đánh giá chặt chẽ và công bằng từ Hội đồng giám khảo uy tín, gồm: TS Võ Trí Thành - Viện trưởng Viên nghiên cứu chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo; PGS TS Trần Đình Thiên - Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng Giám khảo; ông Vũ Xuân Thiện - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản; Bộ Xây dựng, Phó chủ tịch hội đồng Giám khảo; Nhà báo Phí Trọng Hiếu - Thư ký Toàn soạn, Trưởng Ban Chứng khoán Báo Đầu tư, Ủy viên; Nhà báo Trần Ngọc Sơn - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Nhà quản trị - TheLEADER, Ủy viên; Nhà báo Ninh Thị Toàn - Trưởng Ban kinh tế Báo Xây dựng, Ủy viên; Nhà báo Lưu Thị Vân - Trưởng Ban Xây dựng - Bất động sản, Tạp chí Diễn đàn Doanh Nghiệp, Ủy viên; Nhà báo Đỗ Hồng Vân - Tổng Thư ký Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Reatimes, Ủy viên; ông Nguyễn Mạnh Quỳnh - Chánh Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Ủy viên, Thư ký Hội đồng.

Toàn cảnh sự kiện Họp báo về việc tổ chức Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và VARS AWARDS 2024

“Vì vậy, kết quả chương trình vinh danh là cơ sở vững chắc để chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, khách hàng… lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân Môi giới bất động sản được vinh danh, có uy tín trên thị trường”, ông Thanh chia sẻ. 

Nổi bật trong các hạng mục vinh danh của VARS AWARDS 2024 là giải “Cầu Vàng” và giải “Cánh Buồm Vàng”. Trong đó, giải “Cầu Vàng” là giải thưởng danh giá nhất được trao cho các Doanh nghiệp Môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Còn giải “Cánh Buồm Vàng” là giải thưởng dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp môi giới bất động sản trẻ - những người đang nhiệt huyết cống hiến cho nghề Môi giới bất động sản, xuất sắc chèo lái doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2023. 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, trong suốt 8 năm qua, VARS AWARDS chính là điểm tựa vững chắc cho những tổ chức, cá nhân hoạt động Môi giới bất động sản tiếp tục vươn lên, tiếp lửa để họ phát huy tài năng, đón nhận những cơ hội mới, thách thức mới, từng bước kiến tạo giá trị cho nghề và người Môi giới bất động sản Việt Nam đạt những bước tiến mới, thành tựu mới trong hành trình phát triển. 

Bên cạnh đó, VARS AWARDS còn là không gian kết nối, gặp gỡ giao lưu dành cho các Doanh nghiệp hoạt động Đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, nhà môi giới bất động sản, chuyên gia bất động sản trong nước và quốc tế, cùng nhau xác lập định hướng chuyên nghiệp cho nghề, xây dựng giá trị lớn mạnh của Nghề Môi giới bất động sản Việt Nam và sự phát triển ổn định, minh bạch và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Không chỉ vậy, VARS AWARDS 2024 mang đến cho cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam một sự đổi mới, nâng tầm giá trị cho nghề môi giới bất động sản. Qua đó, khẳng định tính bền vững, khẳng định giá trị vinh quang cho tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản và những nhà lãnh đạo tài giỏi của tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản ở Việt Nam.


 

0 Bình luận

Gửi bình luận

Bài viết liên quan