21:52 22/06/2023

Thông cáo báo chí Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023

Từ nửa cuối năm 2022 đến nay là một giai đoạn khó khăn chung của thị trường bất động sản khi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, có tiềm lực tài chính mạnh cũng đều chịu ảnh hưởng. Không ít doanh nghiệp bất động sản lâm cảnh lao đao, phải cắt giảm hoạt động sản xuất kinh doanh, sa thải nhân viên hay ít nhất là giảm tiền lương và thu nhập của nhân viên, thậm chí một số doanh nghiệp rơi vào thua lỗ, phải giải thể hay phá sản. Tuy vậy, bất động sản vẫn tiếp tục khẳng định là một ngành kinh tế quan trọng của đất nước, là một kênh đầu tư sinh lời bền vững. Theo đó, ngay cả trong giai đoạn khắc nghiệt của thị trường, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhân viên môi giới bất động sản không ngừng nỗ lực từng ngày để gắn bó với nghề, trở thành cầu nối, đồng hành cùng doanh nghiệp và khách hàng.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra tại Hà Nội với hàng loạt hoạt động hấp dẫn

Với mục đích động viên, khích lệ tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trong thị trường bất động sản Việt Nam. Qua đó nhanh chóng đưa thị trường bất động sản Việt Nam vượt qua khó khăn, bước vào thời kỳ ổn định, phát triển mới. Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức và giao VARs TECH thực hiện sự kiện thường niên “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” nhân ngày truyền thống của nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam (29/06) với nhiều ý nghĩa cho cộng đồng bất động sản Việt Nam nói chung và nghề kinh doanh dịch vụ bất động sản nói riêng:

Thời gian: ngày 23-24 tháng 6 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

- Nội dung chương trình:

  •  Lễ Kỷ niệm ngày truyền thống của nghề Môi giới BĐS Việt Nam (29/6);
  •  Lễ Vinh danh “Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam;
  •  VARs Golf;
  •  Gala nhạc hội.

Sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các địa địa phương và Hiệp hội Bất động sản quốc tế,  lãnh đạo Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế, cùng sự tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, các nhà môi giới bất động sản uy tín và chất lượng trên cả nước. Đặc biệt với sự tham dự và đưa tin cho sự kiện gồm nhiều cơ quan thông tấn báo chí và truyền hình như: Truyền hình Quốc hội, Báo Xây dựng, Báo Đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, Reatimes, The Leader, Dân trí,…

Với thông điệp “Kề vai sát cánh - Ổn định phát triển”, VARs mong muốn giữa lúc thị trường BĐS đang khó khăn, cộng đồng bất động sản hãy cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự kiện ngày hôm nay cũng chính là điểm đến, sân chơi hội tụ của những đơn vị, thành viên, tập thể và cá nhân có Tài – Tâm – Trí – Đức sẽ cùng nhau tạo nên một ngày hội nhiều dấu ấn, nơi thúc đẩy tinh thần, tôn vinh giá trị nghề và người Môi giới Bất động sản.

Tại sự kiện, VARs vinh danh và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu, xuất sắc, các Doanh nhân trẻ - người truyền cảm hứng Bất động sản và đại diện các nhà Môi giới Bất động sản tiêu biểu, xuất sắc Việt Nam 2022. Cùng với đó là tặng kỷ niệm chương của VARs cho các đơn vị phát triển dự án, cơ sở đào tạo, đơn vị công nghệ đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề Môi giới bất động sản, thị trường bất động sản Việt Nam. VARs tin tưởng rằng, các Doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2022, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2023 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển. Kết quả được VARs công bố hôm nay cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân được vinh danh.

Để có được sự thành công của Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023, VARs trân trọng cảm ơn Đài Truyền hình Quốc Hội, Báo Xây dựng, Báo Đầu tư, Tạp chí Diễn đàn Doanh nhgiệp, TheLeader, Reatimes, Dân trí đã bảo trợ truyền thông cho chương trình, cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Tập đoàn CT GROUP, Khu du lịch Nha Trang – Đà Lạt Style, TASECO Land, Thắng Lợi Group,…

VARs trân trọng thông báo đến các Quý Anh/chị phóng viên, Nhà báo được biết và đưa tin về sự kiện./.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ: Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Thành Công - Số 57 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 0964980966 -  02432115222  Email: [email protected]

0 Bình luận

Gửi bình luận

Bài viết liên quan