11:27 22/04/2024

VARS thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định

Chiều ngày 20/4, tại Nam Định, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Hội nghị bổ nhiệm và ra mắt Ban điều hành. Đây được coi là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy sự chuyên nghiệp hóa và cải thiện chất lượng hoạt động môi giới bất động sản, cả trên phạm vi cả nước và tại địa phương.

Tham dự chương trình có ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), Ông Phan Ngọc Linh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Nam Định cùng hơn 300 nhà Môi giới đến từ trong vào ngoài khu vực tỉnh Nam Định.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Hội nghị bổ nhiệm và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trần Văn Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VARS, cho biết việc thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định là một bước tiếp nối trong hành trình phát triển của Hội, là cơ sở, nền tảng dẫn dắt và giúp đỡ, hỗ trợ kết nối các Nhà Môi giới bất động sản trong tỉnh Nam Định với nhau và với các tỉnh, thành trên cả nước một cách hiệu quả. Giúp Hội viên Hội và cộng đồng bất động sản tại Nam Định hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Đây cũng được coi một bước tiến quan trọng cho nghề môi giới bất động sản tại Nam Định và thị trường bất động sản địa phương. VARS hy vọng rằng Ban Điều hành mới tại Nam Định sẽ tạo động lực mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sự chuyên nghiệp hóa ngành, cũng như giúp thị trường bất động sản Nam Định phát triển bền vững, minh bạch và ổn định.

Theo Quyết định số 59/2024/QĐ-VARS ngày 28/3/2024 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Ban điều hành VARS tại Nam Định chính thức được thành lập với chức năng, nhiệm vụ:

- Thiết lập các mối quan hệ với các tổ chức, các nhân liên quan tới Môi giới BĐS tại tỉnh Nam Định; Quy tụ, tập hợp, kết nối các Nhà Môi giới BĐS, các Nhà đầu tư, kinh doanh BĐS trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh Nam Định tham gia trở thành Hội viên của Hội; Tổ chức sinh hoạt Hội viên.

- Thu thập, xử lý và cung cấp các thông tin về thị trường BĐS, về nguồn cung, nguồn cầu, tình hình giao dịch,... cũng như dự báo các biến động của thị trường BĐS trên địa bàn tỉnh để cung cấp cho Hội viên và tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

- Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật, chuyên môn, nghiệp vụ trong hoạt động Môi giới, kinh doanh BĐS cho Hội viên của Hội và các tỏ chức, cá nhân có nhu cầu.

- Chịu sự chỉ đạo, điều hành của Tổng Thư ký Hội và phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Trung ương Hội, các cơ quan chuyên môn để thực hiện các công việc đã được BCH Hội phê duyệt.

- Chấp hành các Quy chế, quy định, quy trình làm việc của Hội Môi giới BĐS Việt Nam.

Thay mặt cho Ban điều hành Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nam Định, ông Trần Thanh Thương - Trưởng Ban điều hành cam kết sẽ dùng toàn bộ trách nhiệm, trình độ và cái tâm của mình để quy tụ, dẫn dắt cộng đồng Môi giới bất động sản tại Nam Định từng bước phát triển, nâng tầm chất lượng người và nghề Môi giới bất động sản tại Nam Định, cùng nhau phát huy tối đa hiệu quả các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, không ngừng học hỏi, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ tốt nhất cho các Hội viên của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, cộng đồng bất động sản tại Nam Định.

Để làm được những điều trên, ông Thương bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương Hội Môi giới BĐS Việt Nam, của lãnh đạo UBND tỉnh cùng các Sở ban ngành địa phương. Đồng thời cũng kêu gọi tập thể Ban điều hành cùng toàn thể Hội viên VARS, cộng đồng bất động sản tại Nam Định luôn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu để nghề Môi giới bất sản tại Nam Định không chỉ phát triển chuyên nghiệp, mà còn tạo được uy tín, thương hiệu trên cả nước. 

Tại chương trình, lãnh đạo Sở Xây dựng cũng gửi lời chúc mừng tới Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Ban Điều hành mới được bổ nhiệm tại Nam Định và kỳ vọng với sự ra đời của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Nam Định, ngành Môi giới bất động sản, thị trường bất động sản  tại Nam Định sẽ  phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển của địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, VARS đã ký kết hợp tác với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LP Bank) và Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Hợi. Với việc ký kết hợp tác này nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính và pháp lý cho các hoạt động môi giới bất động sản,. Đây là một trong rất nhiều những quyền lợi thiết thực và VARS đem đến cho Hội viên.

Cập nhật hình ảnh tại chương trình:

 

0 Bình luận

Gửi bình luận