Kỷ yếu Diễn đàn thị trường Bất động sản Việt Nam 2024 - Vượt qua thách thức

16:21 05/01/2024

- Năm 2023, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phục hồi và tăng trưởng, là một trong những điểm sáng, nơi trú ẩn an toàn “hiếm hoi” giữa khủng hoảng thế giới.

- Sự phục hồi của nền kinh tế cùng với trợ lực từ chính sách cũng như nỗ lực tự "cứu" lấy mình của các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã giúp thị trường từng bước phục hồi.

- Nhằm tổng hợp, đánh giá toàn bộ diễn biến của thị trường Bất động sản Việt Nam 2023 và dự báo thị trường trong thời gian tới. Được sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức và giao Viện nghiên cứu đánh giá thị trường Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng VARs Connect thực hiện Diễn đàn thị trường Bất động sản Việt Nam 2024, với chủ đề “Vượt qua thách thức”.

- Dưới góc nhìn cũng như sự hỗ trợ, đồng hành của các chuyên gia đầu ngành, những kết quả nghiên cứu được công bố tại Diễn đàn là một trong những luồng thông tin quan trọng, hỗ trợ cơ quan quản lý Nhà nước trong công tác hoạch định chính sách.

- VARS xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, nhà đầu tư và khách hàng trên cả nước Kỷ yếu Diễn đàn thị trường Bất động sản Việt Nam 2024.

- Để xem chi tiết nội dung, vui lòng bấm xem tại đây.

Bạn muốn nhận thêm các báo cáo chuyên sâu tương tự?

Để lại thông tin ngay!

0 Bình luận

Gửi bình luận

Bài viết liên quan

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại 0964980966
Fax 02432247715

Để lại thông tin
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

Gửi thông tin