11:14 11/05/2024

Bản tin Thị trường Bất động sản Việt Nam Tuần 2 - Tháng 5/2024

- Bán lẻ là một trong những ngành kinh tế năng động nhất của Việt Nam, duy trì tốc độ tăng trưởng liên tục và ấn tượng trong hàng thập kỷ. Đồng thời là một trong những ngành có tốc độ phục hồi phục rõ nét nhất dù bị ảnh hưởng mạnh bởi đại dịch.

- Ngay từ thời điểm đầu năm 2022, sau một khoảng thời gian dài giãn cách bởi dịch Covid, ngành bán lẻ đã nhanh chóng phục hồi với các hoạt động đón đầu cơ hội, lựa chọn mặt bằng tốt cho chiến lược dài lâu tại thị trường Việt Nam của các ông lớn bán lẻ trên thế giới khi mức giá cho thuê mới bắt đầu tăng nhẹ. 

- Dữ liệu nghiên cứu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho thấy, thị trường bất động sản bán lẻ Việt Nam đang không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Tỷ lệ lấp đầy mặt bằng bán lẻ tại các trung tâm thương mại ở các thành phố lớn vượt mức trên 90%.

- Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài trong phân khúc bán lẻ. 

- Vậy, thị trường bất động sản bán lẻ Việt Nam sắp tới sẽ ra sao và đâu là động lực để thị trường này phát triển trong dài hạn?

- Để xem đầy đủ nội dung, vui lòng bấm xem tại đây.
 

0 Bình luận

Gửi bình luận