11:33 19/06/2022

Bản tin Thị trường Bất động sản Việt Nam tuần 11 - 17/6 năm 2022

Những tin tức, chuyển động thị trường bất động sản đáng chú ý và góc nhìn của VARS trong tuần 11 - 17/6 năm 2022

Giao dịch Bất động sản Chuyển đổi số mạnh mẽ

Từ năm 2020, các trải nghiệm mua nhà tại Việt Nam bắt đầu được số hóa. Dịch bệnh Covid-19 trong những năm tiếp theo một lần nữa thúc đẩy hành trình số hóa tại các doanh nghiệp bất động sản, mà đầu tàu là các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Đất Xanh, Cenland…

  • Thách thức nội tại: Chuyển đổi số, như quá trình dịch chuyển từ các quyết định tự phát của thị trường sang các quyết định dựa trên nền tảng dữ liêu, được mong đợi sẽ mang lại giải pháp dẫn dắt ngành công nghiệp này vượt qua những vấn đề nội tại.
  • Cơ hội chuyển đổi số trong giao dịch Bất động sản: Bên cạnh các giải pháp hỗ trợ người dùng/khách hàng như công nghệ thực tế ảo (VR) hay thực tế ảo tăng cường (AR) giúp người mua không phải tốn quá nhiều chi phí vẫn có thể tiếp cận với sản phẩm bất động sản và có đánh giá sơ bộ, chuyển đổi số trong giao dịch bất động sản còn là những giải pháp hỗ trợ bên bán bằng dữ liệu lớn, giúp người bán tìm kiếm người mua, giới thiệu bất động sản phù hợp nhất. Các doanh nghiệp bất động sản lớn đang dẫn dắt sự chuyển dịch này.

Quý độc giả quan tâm có thể xem chi tiết tin Thị trường Bất động sản Việt Nam tuần 11 - 17/6 năm 2022 tại đây.

0 Bình luận

Gửi bình luận