18:09 07/06/2024

Bản tin Thị trường Bất động sản Việt Nam Tuần 1 - Tháng 6/2024

- Sau thời gian dài trầm lắng từ cuối năm 2023, thị trường bất động sản (BĐS) đã bắt đầu ghi nhận những tín hiệu phục hồi. Dữ liệu nghiên cứu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), thị trường địa ốc quý 1/2024 vừa qua tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Thị trường đã có thêm nguồn cung mới, khi các chủ đầu tư bắt đầu kích hoạt triển khai hàng loạt dự án. 

- Nửa đầu quý 2 năm 2024, cùng với nền kinh tế, thị trường BĐS Việt Nam đang phục hồi, tích cực qua từng tháng. Hàng loạt dự án BĐS đa dạng phân khúc được tái khởi động, khởi công, công bố, giới thiệu ra thị trường đều được quan tâm với kết quả bán hàng ấn tượng.

- Điểm chung của hầu hết các dự án được triển khai kinh doanh là đều có sự đầu tư bài bản về chất lượng với hồ sơ pháp lý “sạch", cùng các chính sách ưu đãi ngày càng đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng ngay từ giai đoạn booking.
 
- Đây cũng là nguồn cung giúp đóng góp phần lớn lượng giao dịch BĐS trong nửa đầu quý 2 năm 2024, khi giao dịch thứ cấp, nhất là sản phẩm căn hộ, nhà đất thổ cư giá dưới 5 tỷ đồng chậm lại với giá bán duy trì ổn định sau một thời gian tăng trưởng nóng.

- Vậy, cạnh việc đẩy mạnh đầu tư vào dự án, các mô hình hợp tác… môi giới BĐS cần làm gì để bắt kịp tiến độ phục hồi của thị trường?

- Để xem đầy đủ nội dung, vui lòng bấm xem TẠI ĐÂY.

- Tải ứng dụng VARs Connect để cập nhật thêm nhiều thông tin về diễn biến thị trường bất động sản.

0 Bình luận

Gửi bình luận