11:59 11/12/2023

Bản tin Thị trường Bất động sản Việt Nam Tuần 1 - Tháng 12/2023

- Cải thiện môi trường pháp lý với nhiều điểm mới, điểm khác biệt, được dự báo sẽ có tác động tích cực tới thị trường. Trong đó có Luật nhà ở và Luật kinh doanh bất động sản mới vừa được Quốc hội thông qua.

- Về thị trường bất động sản Ninh Thuận, ông Huỳnh Quang Ý- Trưởng Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tại Ninh Thuận cho biết, tình hình bất động sản ở địa phương này đang “ấm dần” ở các phân khúc đất nền, thổ cư. Đặc biệt, ngay sau khi có thông tin về quy hoạch, một số dự án đã “rục rịch” được triển khai. 

- Tại Quảng Ninh theo ông Đỗ Phúc Quyết - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Happy Group, sự chú ý đang dồn vào các sản phẩm đất nền có sổ đỏ và mô hình mua bán lại, còn những dự án mới đối diện với thách thức, điều này không chỉ tạo đà cho thị trường mà còn mở ra nhiều triển vọng mới…

- Còn tại Khánh Hòa, ông Trần Đình Quý, Chủ tịch VARS tại Khánh Hòa cho rằng, trong khi phân khúc khác được đánh giá khá trầm lắng, bất động sản ở thực lại được đánh giá là giàu tiềm năng phát triển, thậm chí là được lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

- Các chuyên gia của VARS sẽ nhận định ra sao về thị trường bất động sản sau khi Quốc hội thông qua một loạt dự án Luật quan trọng liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước?

- Để xem chi tiết nội dung bản tin, vui lòng bấm xem tại đây.
 

0 Bình luận

Gửi bình luận