10:50 07/01/2024

Bản tin Thị trường Bất động sản Việt Nam Tuần 1 - Tháng 1/2024

- Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức thành công “Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam 2024 - Vượt qua thách thức”.

- Năm 2023 là một năm tương đối “khắc nghiệt” với thị trường bất động sản và nhân sự ngành bất động sản. Dữ liệu từ VARS chỉ ra, thời điểm cuối năm cùng với nhiều trợ lực từ chính sách, thị trường bất động sản đã ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Đặc biệt, phân khúc bất động sản công nghiệp và hoạt động M&A liên tục nhận được sự đầu tư từ các doanh nghiệp lớn nước ngoài.

- Mặc dù, đã có nhiều “điểm sáng” nhưng thị trường bất động sản vẫn chưa thể bật tăng do sự suy giảm mạnh của luồng vốn trong thời gian dài, doanh nghiệp bất động sản gặp phải nhiều khó khăn, dự án bị đình trệ.

- Nhiều chuyên gia nhận định, các yếu tố thuận lợi thời điểm cuối năm 2023 sẽ là “tiền đề” cho việc phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2024.

- Với những động thái tích cực cùng nhu cầu gia tăng về nhà ở thực, năm 2024 được nhận định sẽ là thời kỳ phát triển mạnh của nhà ở xã hội, nhà ở giá bình dân.

- Vậy, doanh nghiệp bất động sản cần phải làm gì để nắm bắt thời cơ chuyển mình?

- Để xem chi tiết nội dung bản tin, vui lòng bấm xem tại đây.

0 Bình luận

Gửi bình luận