Asian Lake View – phân khu The Eco Point

Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Đánh giá dự án Asian Lake View – phân khu The Eco Point

Dự án đạt: 0 Điểm

Tiêu chí

Vị chí chiến lược

Chưa đánh giá

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Chưa đánh giá

Tiềm năng tăng giá, khả năng sinh lời

Chưa đánh giá

Thương hiệu, uy tín Chủ đầu tư

Chưa đánh giá

Pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch, đáng tin cậy

Chưa đánh giá

Quy hoạch độc đáo

Chưa đánh giá

Thiết kế ấn tượng

Chưa đánh giá

Tiện ích đa dạng

Chưa đánh giá

Chính sách bán hàng

Chưa đánh giá

Hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư

Chưa đánh giá

Bạn cần tư vấn chuyên sâu ?

Chuyên viên VARs luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư B85 - Đơn vị phát triển DA: Công ty CP BĐS Asian Holding
  • Loại hình: Đất nền thổ cư
  • Quy mô dự án: 4,7ha
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Giới thiệu

Phân khu The Eco Point thuộc dự án Asian Lake View là khu đô thị xanh tọa lạc ở vị trí đắc địa “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ” ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án có giá trị gia tăng bền vững với sản phẩm đất nền có sổ hồng lâu dài.

Bình Phước là tỉnh rộng nhất vùng Đông Nam bộ, có vị trí địa lý chiến lược, thuận tiện cho trung chuyển, giao thương như: Cách sân bay Tân Sơn Nhất 110km, sân bay quốc tế Long Thành chưa đầy 100km; khá gần với các cảng nước sâu như Đồng Nai, Sài Gòn, Thị Vải. Là địa bàn trung chuyển giữa Nam Tây Nguyên và Đông Nam bộ; có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, giao thông thuận lợi để kết nối với Lào và Thái Lan – Bình Phước cũng là “thủ phủ” của hai loại cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao của cả nước đó là cao su và điều.

Khơi nguồn từ tâm huyết vươn mình trở thành biểu tượng rực rỡ nhất tại trung tâm TP. Đồng Xoài, Bình Phước. Được đầu tư phát triển với tầm nhìn trở thành khu đô thị phức hợp đa chức năng, phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng. The Eco Point không chỉ là không gian sống mang hơi thở thiên nhiên trong lành mà còn là điểm đến hấp dẫn thu hút giới đầu tư với hệ thống tiện ích đa dạng. Dự án sở hữu chuỗi dịch vụ, tiện ích nội/ngoại khu phong phú, hiện đại như một thành phố thu nhỏ, nơi cư dân được thoải mái trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống giữa thiên nhiên xanh mát.

✶ Sau gần 2 năm với đầy những biến động khó lường, xu hướng sống tập trung tại những đô thị lớn phát triển với những tòa nhà cao chọc trời, xe cộ đông đúc đã không còn là mơ ước của nhiều người. Thay vào đó, một không gian sống “xanh” đến từ những môi trường sống trong lành, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên mới là chân ái dành cho xu hướng sống xanh nhiều người hướng đến hiện nay

✶ Khi quỹ đất trong đô thị, khu dân cư trong các thành phố lớn đang dần trở nên khan hiếm, giấc mơ có được lối sống xanh an lành đang trở nên khó đạt được, thì cũng là lúc mà phân khu The Eco Point “thức giấc” tại Tp. Đồng Xoài, Bình Phước và chiếm trọn trái tim của giới đầu tư.

✶ “Lá phổi xanh” mới nổi này là sự kết hợp không chỉ các mảng xanh trong lành, hài hòa giữa vị trí đắc địa, mà còn là “xanh” về pháp lý, chính sách của một quỹ đất “sạch” và an toàn đúng nghĩa. Hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội khai thác các loại hình kinh doanh của chủ sở hữu, đem lại nguồn thu tăng trưởng trong tương lai.

Xem thêm

0 Bình luận

Gửi bình luận