Hội môi giới bất động Sản việt nam

Vinh Danh

Bình chọn

TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản Việt Nam 2021
2021

Thời gian bình chọn kết thúc vào 15/06/2021

Kết quả sẽ được công bố vào
Đêm gala Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam

Thể lệ bình chọn

BÌNH CHỌN: TOP 10 NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2021 ️🎯Thời gian bình chọn từ cộng đồng (Vòng 1) kết thúc vào 15/06/2021. Vòng 2, các tổ chức, cá nhân được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ tiếp tục được các chuyên gia, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực liên quan đánh giá, bình chọn để chọn ra các tổ chức, cá nhân đoạt giải. ️🎯Kết quả sẽ được công bố vào: Đêm gala Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam ️🎯Thể lệ và thao tác bình chọn: Tích chọn đủ 10 Nhân vật cá nhân/ tổ chức (không nhiều hơn hoặc ít hơn) đã truyền cảm hứng cho bạn và ấn Bình chọn để hoàn thành. ✅Tiêu chí đánh giá dựa trên các yếu tố sau: +Nổi bật trên thị trường BĐS? +Được nhiều người biết đến? +Đóng góp thiết thực cho nghề môi giới BĐS nói riêng và xã hội, thị trường BĐS nói chung? ⚠️Lưu ý: - Thời gian bình chọn từ 16/05/2021 đến ngày 15/06/2021 - Mỗi người được bình chọn một lần cho từng hạng mục. - Mỗi người có thể bình chọn cho nhiều hạng mục. - Lượt bình chọn sẽ hiển thị trên website chính thức của hội tại các hạng mục khán giả đang bình chọn.

Danh sách tham gia bình bầu

Giải thưởng này đã hết thời gian bình chọn
51 cá nhân/ tổ chức Bình chọn

Nguyễn Thọ Tuyển Giới thiệu chung

 • Công ty CP Bất động sản BHS
- Không ngừng sáng tạo để mang lại giá trị tuyệt đối cho khách hàng luôn là trung tâm trong trí não con người BHS Group - Mang giải pháp thanh khoản cho thị trường luôn là ưu tiên số 1 với mọi hành động của BHS Group - Con người là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp chúng tôi. Nâng niu, chia sẻ, tạo cơ hội phát triển là kim chỉ nam cho việc xây dựng văn hoá & con người BHS Group
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

tuyennt@bhsgroup.vn

Xem thêm
302304 lượt bình chọn

Trần Thị Trọn Lành Giới thiệu chung

 • Sàn giao dịch BĐS Nam Long
20 năm hoạt động trong ngành Bất động sản, gắn bó với tập đoàn Nam Long hơn 17 năm, và với Sàn Nam Long hơn 10 năm, điều tôi tự hào nhất chính là nhìn thấy từng lớp đàn em của mình phát triển từng ngày từ trong phong cách làm việc cho đến tầm nhìn quan điểm sống, mối quan hệ xã hội.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
302287 lượt bình chọn

Nguyễn Văn Tùng Giới thiệu chung

 • Công ty CP Dịch vụ BĐS Danh Khôi - DKRS
Để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, chúng ta cần có: -Trách nhiệm: Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự. -Trung thực: Có thái độ, kế hoạch, cách làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, không giấu giếm, hướng tới các chuẩn mực về đạo đức. -Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm và mến phục của mọi người. -Tinh thần xây dựng: Luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, góp ý chân thành, hỗ trợ nhau
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
300099 lượt bình chọn

Vũ Cương Quyết Giới thiệu chung

 • Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh MB
Những ngưởi trẻ phải thực sự nỗ lực và cố gắng học hỏi để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
290265 lượt bình chọn

Nguyễn Thắng Giới thiệu chung

 • Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát
Các bạn hãy tin rằng "Mọi khó khăn đều sẽ qua đi và mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng"
Các giải thưởng
Liên hệ

nguyenthang.haiphatland@gmail.com

Xem thêm
276604 lượt bình chọn

Nguyễn Quốc Anh Giới thiệu chung

 • Kênh thông tin Batdongsan.com.vn
Quan điểm sống mà tôi hay chia sẻ với các anh em trong Công ty, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn của thị trường (do dịch bệnh hoặc các yếu tố khác) là luôn chủ động trước tình hình, lạc quan và tuyệt đối không được từ bỏ. Trong đó, thử thách và đỉnh cao mình từng đạt là hai chướng ngại quan trọng nhất cần vượt qua. Và tôi hay nói vui với mọi người là "Còn thở là còn sống, còn sống là còn hi vọng".
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
273763 lượt bình chọn

Nguyễn Thái Bình Giới thiệu chung

 • Công ty Cổ phần Đông Tây Land
Chúng ta cần tạo nên giá trị niềm tin trong mỗi sản phẩm giới thiệu đến với khách hàng, giá trị không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên. Để làm được điều đó, quan trọng hơn hết là chúng ta cần phải luôn đặt cái tâm của mình trong công việc.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
273007 lượt bình chọn

Phạm Lâm Giới thiệu chung

 • Công ty cổ phần DKRA Việt Nam
Để thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hệ giá trị cốt lõi chính là" Tín - Trí - Đức". Đồng thời, cần kiên định theo đuổi mục tiêu, gia tăng chuỗi giá trị dịch vụ để giữ vững tiềm lực.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

phamlam@dkra.vn

Xem thêm
270910 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Mai Giới thiệu chung

 • Công ty CP tập đoàn Bất động sản Thế Kỷ - CEN Land
20 năm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản, tại các vị trí quản lý khác nhau từ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, đến đơn vị cung cấp dịch vụ dẫn đầu thị trường hiện nay là Cen Land. Tôi thấu hiểu công việc kinh doanh, marketing, càng thấu hiểu sale. Hi vọng có thể mang những kinh nghiệm quý báu của mình chia sẻ, dẫn dắt, xây dựng nên những lực lượng bán hàng "không thể thay thế".
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
270302 lượt bình chọn

Nguyễn Thị thu Huyền Giới thiệu chung

 • Công ty CP Tập đoàn Đầu Tư New Starland Group
Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy "Uy Tín là Thương Hiệu", là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng chính sự Uy Tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện phát triển để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
269205 lượt bình chọn

Nguyễn Nam Hiền Giới thiệu chung

 • PropertyX
"Chưa bao giờ và không bao giờ dùng kỹ xảo trong kinh doanh, không bán rẻ bất động sản và cũng không có bí quyết nào trong khâu bán hàng. Chỉ có sản phẩm thật, bán cho người cần mua" - Đó là những gì tôi muốn nói với các bạn.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
267648 lượt bình chọn

Nguyễn Anh Tuấn Giới thiệu chung

 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư ATA
Hãy mạnh mẽ tiến vào hành trình khai phá bản thân, biến mình trở thành những con người có giá trị và đem các giá trị ấy để phục vụ cho người khác – cho các nhà đầu tư, khách hàng, cho cộng đồng xã hội!
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Khánh Hòa

Xem thêm
266850 lượt bình chọn

Lê Thu Hà Giới thiệu chung

 • Sàn giao dịch BĐS THM Land
Gió yên biển lặng không tạo nên người thủy thủ giỏi, hoàn cảnh dễ dàng không tôi luyện được con người mạnh mẽ.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
266448 lượt bình chọn

Phạm Trung Hiếu Giới thiệu chung

 • Sàn giao dịch BĐS Four Home
Luôn mang theo hoài bão, khát vọng cống hiến, khát khao chinh phục, tự tin làm chủ thị trường, tôi đã khẳng định vị thế của mình cũng như dẫn dắt Four Home trở 1 Sàn Giao dịch BĐS hàng đầu tại Quảng Ninh và TOP 10 Sàn Bất động sản tiêu biểu KV phía Bắc.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

hieupt@fourhome.vn

Xem thêm
263348 lượt bình chọn

Võ Minh Khoa Giới thiệu chung

 • Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư New City
Để một doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển mạnh mẽ, tăng giá trị tạo ra cho thị trường, nhân mạnh giá trị đem đến cho khách hàng, thì từng cá nhân trong doanh nghiệp đó đều phải là trụ cột, ngày một trau dồi và phát triển mạnh mẽ cả tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

vominhkhoa@newcitynhatrang.com

Xem thêm
263096 lượt bình chọn

Trịnh Nguyên Tuấn Anh Giới thiệu chung

 • King Broker
Nếu bạn không liên tục nỗ lực và cố gắng bạn sẽ bị lãng quên. Chúng ta chưa thành công, nhưng nếu chúng ta tiếp tục tiến lên phía trước với một khát khao mãnh liệt, chắc chắn chúng ta sẽ thành công.
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
261894 lượt bình chọn

Lê Lan Hương Giới thiệu chung

 • Công ty cổ phần dịch vụ Funi Bamboo
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Đà Nẵng

Xem thêm
261432 lượt bình chọn

Văn Dũng Chinh Giới thiệu chung

 • CLB Bất động sản Khánh Hòa
"Làm gì có vụ tương lai còn dài, có nhiều việc nếu không làm, đợi sau này đã hết cơ hội rồi. Điều quan trọng mọi người cần làm, là nên tôn trọng thời gian".
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

chinhvan@catloireal.com

Xem thêm
260864 lượt bình chọn

Nguyễn Mạnh Cường Giới thiệu chung

 • Sàn giao dịch Euro Window Holding
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, tôi cùng với Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Khởi đầu chỉ với khoảng 10 nhân sự, ngoài công việc chính là tư vấn, bán và cho thuê BĐS còn phụ trách kiêm nhiệm đồng thời việc khảo sát thị trường, đề xuất giá bán/chính sách bán hàng đến thu hồi công nợ, nghiệm thu bàn giao… Tới nay, thay vì bán hàng trực tiếp, Sàn đã chuyển sang quản lý, thiết lập và phát triển hệ thống đại lý như những “cánh tay nối dài”
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
259247 lượt bình chọn

Trần Đình Quốc Giới thiệu chung

 • Phúc Đại Việt
Chúng tôi xây dựng một nền tảng minh bạch và trung thực để bảo đám sự phát triển bền vững Sự tin cậy luôn được chúng tôi giữ gìn xuyên suốt trong quá trình phát triển công ty: Nhân viên tin tưởng, khách hàng, đối tác tin tưởng và các nhà đầu tư hài lòng
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Đà Nẵng

Xem thêm
259059 lượt bình chọn

Trần Thế Anh Giới thiệu chung

 • Tập đoàn Thắng Lợi
Là một người có tinh thần đồng đội và ý thức trách nhiệm cao, biết sống tình cảm với nhân viên, với tập thể. Song tôi lại có thế mạnh trong việc ra quyết định nhanh, chính xác, đúng lúc, kịp thời mà không bị tình cảm riêng tư chi phối. Bản thân tôi là người hòa đồng, dễ thích nghi với môi trường mới và những con người mới, nhưng không xu nịnh, không chạy theo đám đông và bè phái mà hành động, suy nghĩ luôn độc lập, thấu đáo
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
254083 lượt bình chọn

Phạm Trung Hà Giới thiệu chung

 • Funi Bamboo Miền Bắc
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
251173 lượt bình chọn

Hoàng Thị Thu Hiền Giới thiệu chung

 • TCK Land
Khi người ta không có lòng tin và không hiểu những quyết tâm của bạn. Hãy tin vào chính mình, dũng cảm và nỗ lực chứng minh cho họ thấy.
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Hải Dương

Xem thêm
250898 lượt bình chọn

Nguyễn Đức Lập Giới thiệu chung

 • Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản
"Chuyên nghiệp bắt đầu từ tri thức. Trong bối cảnh môi trường kinh doanh bất định, tâm lý và thị hiếu của khách hàng có sự chuyển biến liên tục. Nếu không học tập và rèn luyện để cập nhật kiến thức và kỹ năng mới, chúng ta không thể tạo ra giá trị và mang lại lợi ích cho khách hàng. Và không thể gọi là người chuyên nghiệp."
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Đà Nẵng

Xem thêm
243428 lượt bình chọn

Tô Văn Hùng Giới thiệu chung

 • Cộng Đồng Bất Động Sản Recbook
Không cần quan tâm ai số 1 ai số 2, ngay lúc này bỏ qua mọi rào cản, tất cả chúng ta dù là cá nhân tự do hay đến từ các Sàn khác nhau, chúng ta đến với nhau để chia sẻ cơ hội và để hợp tác!
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hải Phòng

Xem thêm
243331 lượt bình chọn

Trần Lâm Bình Giới thiệu chung

 • Tập đoàn IMM Group
Chúng tôi xem đạo đức và sự phát triển bền vững là giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi lấy giá trị thật từ bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ khách hàng và đối tác. IMM Group hoạt động trên cơ sở luôn tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch. Về phía khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ sao cho có lợi nhất cho họ. Về phía đối tác, chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ ch
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
240631 lượt bình chọn

Bùi Tuấn Sơn Giới thiệu chung

 • Sàn giao dịch BĐS Gia Phát
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Quảng Ninh

Xem thêm
239654 lượt bình chọn

Lê Xuân Nga Giới thiệu chung

 • Công ty CP Bất động sản BHS
Bước chân vào bất động sản, hãy bắt đầu từ công việc bán hàng, để hiểu mọi ngóc ngách của nghề này.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
239436 lượt bình chọn

Lê Phương Đông Giới thiệu chung

 • CLB bất động sản KC
Cùng nhau Khai Cuộc, Kết Chùm lại Kích Cầu, làm Kèo Chung, Kiếm Công ăn việc làm để Kiếm Chia, Kiếm Cơm, Kiếm Cháo, Kiếm Của, Kiếm Cò thông qua hình thức Kiếm Chỉ thông tin mua, bán bất động sản.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Cần Thơ

Xem thêm
239154 lượt bình chọn

Trần Ngọc Sinh Giới thiệu chung

 • Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ
Hãy làm được những điều người khác không làm được thì chúng ta mới có được những thứ mà người khác không có. Và khi cùng nhau, chúng ta sẽ thành công!
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Thái Nguyên

Xem thêm
238939 lượt bình chọn

Trần Huy Hoàng Giới thiệu chung

 • Khang Thịnh Land
Cách chúng ta vực dậy tinh thần, tốc độ ứng biến, thích nghi để vượt qua khủng hoảng là thước đo năng lực của bản thân. Đôi khi ta phải trả giá, phải chọn lựa, phải đau thương,...nhưng phải đảm bảo rằng ta vẫn đang tiến về phía trước.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

Xem thêm
238668 lượt bình chọn

Lê Thanh Tuấn Giới thiệu chung

 • Giám đốc Công ty CP Địa ốc Thành Lê
"Để xứng đáng trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình, đối tác thân thiết của mỗi khách hàng, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình cũng như đưa đến nhiều giá trị cho khách hàng với sự nhiệt huyết và tận tâm cao nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng Uy Tín Tạo Thành Công, vì vậy mong muốn của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi."
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Quảng Ninh

Xem thêm
238552 lượt bình chọn

Nguyễn Phú Vinh Giới thiệu chung

 • Công ty Cổ phần Địa ốc PHP (PHPREAL)
“Đồng hành cùng đối tác đi đến thành công, cùng cộng hưởng lợi ích để tạo ra lợi ích lớn hơn cho cộng đồng là phương châm hành động, nguyên tắc ứng xử và triết lý kinh doanh
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
238550 lượt bình chọn

Phạm Quang Tùng Giới thiệu chung

 • Sàn giao dịch BĐS Thanh Tùng Vân Đồn
Trước tiên, bạn cần suy nghĩ rằng mình đã làm được gì, mang lại những giá trị và lợi ích gì cho khách hàng và người sử dụng dịch vụ. Sau đó hãy mới nghĩ tới việc mình nhận được những giá trị gì.
Các giải thưởng
Liên hệ

Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

Xem thêm
238278 lượt bình chọn

Nguyễn Mạnh Hà Giới thiệu chung

 • Công ty CP Tập đoàn LANDORA
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
238199 lượt bình chọn

Trần Đức Quang Giới thiệu chung

 • Viện Đào Tạo Doanh Chủ, Công Ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
"Môi giới bất động sản là một cái nghề nên ta phải nghiêm túc xây dựng giá trị cốt lõi, tạo cho nó một hệ sinh thái, âm thầm kiên trì lao động để lan tỏa, tự nhiên Môi giới bất động sản sẽ đem đến cho ta sự thành công ngoài mong đợi và được xã hội công nhận!"
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

quangtranreal@gmail.com

Xem thêm
237597 lượt bình chọn

Trương Đức Hiếu Giới thiệu chung

 • Công ty CP Tư vấn - TM - DV địa ốc Hoàng Quân
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
237339 lượt bình chọn

Trần Thị Thu Hiền Giới thiệu chung

 • Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ
Phục vụ để khách hàng đầu tư đúng và cảm thấy hài lòng mới chính là triết sâu xa của nghề môi giới bất động sản. Muốn thành công thì phải toàn tâm, toàn ý với nghề chứ không phải đợi may mắn!
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
236747 lượt bình chọn

Võ Thị Dịu Hiền Giới thiệu chung

 • Công ty Cổ phần Địa ốc PHP (PHPREAL)
“Nhân sự luôn là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Tại PHP Real, chúng tôi kiến tạo một môi trường làm việc mà mỗi cá nhân luôn có tiếng nói và được lắng nghe như người một nhà. Nuôi dưỡng và sẻ chia cho nhau những kinh nghiệm. Tất cả đoàn kết cùng nhau chinh phục những mục tiêu”
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
236270 lượt bình chọn

Lê Thị Lan Anh Giới thiệu chung

 • CLB Bất động sản Hà Nội
ĐIỀU TÂM ĐẮC * Sống cống hiến- Đời thăng tiến * Cuộc sống luôn đón nhận những người biết vươn lên. Không nên ngồi chờ cơ hội mà phải biết tạo ra cơ hội để phấn đấu. * Kết Nối Vươn xa – Tinh hoa Hội tụ! * Kết Nối Kinh doanh – Gia tăng Giá trị!
Các giải thưởng
Liên hệ

Liên hệ: Tầng 1, Cung trí thức TP Hà nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Thành Phố Hà Nội

lananh.ketnoikinhdoanh@gmail.com

Xem thêm
235821 lượt bình chọn

Trần Hiền Phương Giới thiệu chung

 • Công ty CP Bất động sản SeaHoldings
Là người truyền cảm hứng cho đội ngũ lãnh đạo luôn có tinh thần khởi nghiệp. Sau hơn 10 năm, tôi đã giúp Seareal khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường TP. HCM và các vùng lân cận.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

phuong.tran@seaholdings.com.vn

Xem thêm
234739 lượt bình chọn

Huỳnh Quang Ý Giới thiệu chung

 • Phú Lộc Đất Phan
Thử sức với công việc và thách thức mới giúp chúng ta trao dồi thêm kỹ năng, thách thức bản thân và thích ứng đón đầu cơ hội mới!
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Ninh Thuận

Xem thêm
234250 lượt bình chọn

Nguyễn Văn Lợi Giới thiệu chung

 • Đất vàng Hải Dương
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
233969 lượt bình chọn

Giáp Văn Kiểm Giới thiệu chung

 • Công ty cổ phần Tập đoàn AV Land Việt Nam
Nếu bạn không thay đổi, bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi ngay. Nếu suy nghĩ, tư duy và cách tiếp cận của bạn không thể bắt kịp thời đại, sẽ chẳng có lí do gì để bạn có thể tiếp tục tồn tại được nữa. Hãy biến lợi thế vốn có của mình thành xu hướng và không ngừng phát huy từng ngày. Cũng đừng quên nhìn nhận sai sót và thay đổi. Bởi lẽ nếu bạn không thay đổi, không hòa nhập thì đối thủ sẽ nắm bắt cơ hội để khai tử bạn ngay.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành Phố Hà Nội

Xem thêm
233696 lượt bình chọn

Trần Đình Quý Giới thiệu chung

 • Hội môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa
Là người đứng đầu Hội môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa, là đầu tàu dẫn dắt cộng đồng môi giới tại tỉnh hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

trandinhquy2003@gmail.com

Xem thêm
232797 lượt bình chọn

Phan Việt Hoàng Giới thiệu chung

 • Hội môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa
Là người phát ngôn chính của Hội môi giới BĐS tỉnh Khánh Hòa
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

phanviethoang85@gmail.com

Xem thêm
232783 lượt bình chọn

Nguyễn Tấn Phong Giới thiệu chung

 • Công ty CP Cần Giờ Thịnh Vượng
Đứng giữa những điều khó xử trong cuộc đời chỉ có ba cách: THAY ĐỔI, CHẤP NHẬN và TỪ BỎ. Bất cứ chuyện gì trên đời này cũng chỉ có ba bước đi như vậy. Việc không như ý thì hãy thay đổi, thay đổi không được thì chấp nhận, không thể chấp nhận được nữa thì từ bỏ.
Các giải thưởng
Liên hệ

Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
232576 lượt bình chọn

Nguyễn Đình Thái Giới thiệu chung

 • CLB Bất động sản Bắc Ninh
Các giải thưởng
Liên hệ

Tỉnh Bắc Ninh

Xem thêm
231387 lượt bình chọn

Hoàng Liên Sơn Giới thiệu chung

 • Alpha Real
Quan điểm sống mà tôi hay chia sẻ với các anh em trong Công ty, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn của thị trường (do dịch bệnh hoặc các yếu tố khác) là luôn chủ động trước tình hình, lạc quan và tuyệt đối không được từ bỏ. Trong đó, thử thách và đỉnh cao mình từng đạt là hai chướng ngại quan trọng nhất cần vượt qua. Và tôi hay nói vui với mọi người là "Còn thở là còn sống, còn sống là còn hi vọng".
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
229860 lượt bình chọn

Phạm Thanh Tuấn Giới thiệu chung

 • Công ty TNHH BĐS ERA Việt Nam
Các giải thưởng
Liên hệ

Xem thêm
229483 lượt bình chọn

Đặng Đức Giới Giới thiệu chung

 • Công ty CP Đầu tư và phát triển BĐS Đặc Khu
Xuất phát điểm của chúng ta càng thấp, chúng ta càng phải phải kiên trì “leo” từng nấc thang để "có chỗ đứng" trên cuộc đời này.
Các giải thưởng
Liên hệ

Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Xem thêm
223990 lượt bình chọn

Tìm kiếm dự án