Hội môi giới bất động Sản việt nam

Tin tức

21/10/2021 | 14:32

SẮP DIỄN RA ĐẠI HỘI HỘI MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM LẦN THỨ II

Hiện nay, vai trò của các tổ chức xã hội- nghề nghiệp đối với sự phát triển kinh tế xã hội ngày càng rõ rệt. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình.

BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ ( Trừ TP.HCM )

Đông Nam Bộ là khu vực có thị trường sôi động BĐS hàng đầu Việt Nam với gần 15 triệu dân, thu hút FDI đứng đầu cả nước và cũng là khu vực có mức thu nhập bình quân theo đầu người cao nhất. Dịch Covid lần thứ 4 đã tác động tới thị trường này như thế nào trong Quý III/2021.

BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BĐS VIỆT NAM QUÝ III/2021

👉Đại dịch Covid 19 lần thứ 4. 👉Kinh tế Việt Nam chao đảo, nhiều ngành kinh tế bị đứt gãy sản xuất kinh doanh. 👉Bất động sản cũng phải là một ngoại lệ. ❓❓❓Vậy thực tế thị trường bất động sản Việt Nam trong quý 3/2021 bị ảnh hưởng như thế nào? 🌟🌟🌟 Với sự tham gia của các Chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và đến các điểm cầu trên cả nước. Cùng đón xem "CÔNG BỐ BÁO CÁO TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BĐS VIỆT NAM QÚY III/2021" phát sóng trực tiếp Trên trang thông tin điện tử https://vars.com.vn/ và Fanpage Hội. - ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM - ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH: THẮNG LỢI LONG AN - ĐƠN VỊ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH: HOACOM MEDIA

Hấp lực mới từ chuỗi đô thị ven sông Hồng

(Xây dựng) - Đó là chủ đề của Diễn đàn trực tuyến do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức vào chiều 23/9. Diễn đàn nhằm thảo luận những nội dung từ diễn biến thị trường và cơ hội mua nhà, đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tìm kiếm dự án