Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ hai, 12/07/2021, 10:29 (GMT+7)

Vừa chống dịch, vừa đổi mới phương thức bán hàng, Đất Xanh Miền Tây đạt 100% chỉ tiêu sản lượng 6 tháng đầu năm 2021

Mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn từ ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên với chủ trương vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế, đặc biệt là sự nhanh nhạy, đổi mới trong tư duy và nắm bắt thị trường, Đất Xanh Miền Tây (Hội viên Hội môi giới BĐS Việt Nam) đã xuất sắc đạt 100% chỉ tiêu sản lượng 6 tháng đầu năm 2021 – với gần 2.000 sản phẩm bất động sản cung cấp ra thị trường.

Nhận thấy dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đã quán triệt toàn bộ hệ thống: nghiêm túc thực hiện đúng chỉ thị 5K của Bộ Y tế, hướng đến sự an toàn cho cộng đồng, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên và khách hàng. Theo đó, nhiều phương án kinh doanh sáng tạo đã được triển khai và đạt hiệu quả.

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh tế, Đất Xanh Miền Tây luôn coi trọng trách nhiệm cộng đồng, sát cánh với chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi Covid-19

Toàn hệ thống tăng cường các hoạt động tư vấn sản phẩm dịch vụ, giới thiệu dự án trên nền tảng công nghệ, cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về diễn biến thị trường và những hình ảnh chân thực, sống động về dự án, sản phẩm dịch vụ trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Qua đó khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu đi xem dự án trực tiếp, Công ty đã bố trí sẵn xe Limousine 16 chỗ đưa đón khách hàng tận nơi, đồng thời đảm bảo phương tiện được xịt khử khuẩn thường xuyên, trên xe có trang bị nước rửa tay và khẩu trang y tế miễn phí.

Cùng với đó Công ty phối hợp với chủ đầu tư ban hành các chính sách thanh toán ưu đãi mùa dịch: Hỗ trợ trả chậm không lãi suất trong vòng 18 tháng, chỉ thanh toán 1%/tháng trong 10 tháng đầu (đối với dự án Happy Home Cà Mau); trả góp không lãi suất trong vòng 24 tháng, miễn lãi và ân hạn gốc 12 tháng đầu (đối với dự án Stella Mega City); chính sách trả góp 10 triệu/tháng không lãi suất đối với sản phẩm chung cư; chia nhỏ thanh toán thành nhiều đợt đối với một số dự án như Vạn Phát Sông Hậu, khu dân cư Phước Thới… Đồng thời gia tăng các chính sách ưu đãi, khuyến mại, thẻ VIP, quà tặng giá trị để gia tăng giá trị sản phẩm và đem lại lợi ích cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm dịch vụ của Đất Xanh Miền Tây.

Đất Xanh Miền Tây vinh dự nhận giải thưởng “Top 1 công ty môi giới BĐS uy tín tại TP Cần Thơ” do Hiệp hội BĐS TP Cần Thơ trao tặng

Bên cạnh đó, xác định đúng nhu cầu và sở thích của khách hàng, chính là một trong những lí do để Đất Xanh Miền Tây thành công tại thị trường Đồng bằng sông Cửu Long. Đa dạng các phân khúc sản phẩm như chung cư, nhà phố, shophouse, biệt thự, đất nền…, chất lượng sản phẩm dự án ngày càng nâng cao: tiện ích đa dạng, chủ đầu tư uy tín, pháp lý đầy đủ. Cộng với sự thấu hiểu và chia sẻ với khả năng tài chính của khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh chưa được kiểm soát, các dự án do Đất Xanh Miền Tây triển khai đã đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng và cộng đồng xã hội.

Các dự án do Đất Xanh Miền Tây triển khai ngày càng nâng cao về chất lượng, đặc biệt là tiện ích công viên cây xanh và các tiện ích công cộng

Có thể kể đến các dự án điển hình như: Happy Home Cà Mau (194ha), Stella Mega City Cần Thơ (154ha), KDC Minh Châu Sóc Trăng (38ha), KDC Vạn Phát Sông Hậu (31,3ha), KDC ven sông Hòa Bình Bạc Liêu, KDC Phước Thới, KĐT Thông Minh Thành Đô, KĐT An Bình; TNRS Chợ Mới, Núi Sam Châu Đốc, Aqua Melody (An Giang); Tây Đô Plaza (Hậu Giang); KDC Phố Xanh, KDC cao cấp Tân Phú Đông, Vietland Riverside (Bến Tre)…

Hai quý đầu năm 2021 trải qua không ít khó khăn, tuy nhiên bằng sự nỗ lực của toàn hệ thống hơn 1.100 nhân sự chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Tây là một trong số những công ty thành viên của hệ thống Đất Xanh vượt 100% chỉ tiêu bán hàng.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án