Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ năm, 08/07/2021, 08:48 (GMT+7)

Tin nhanh bất động sản - Dothi.net

Dothi.net là kênh tin tổng hợp về bất động sản, cung cấp kiến thức nhanh chóng và chính xác về thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan với hàng vạn tin đăng bất động mới mỗi ngày, hàng triệu lượt truy cập, lượt xem trang mỗi tháng.

Ra đời từ năm 2006, có bề dày lịch sử và uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam, Dothi.net được đánh giá là kênh tra cứu thông tin uy tín, có vai trò và đóng góp to lớn trong lĩnh vực truyền thông bất động sản online tại Việt Nam.

Dothi.net đặt mục tiêu trở thành thông tin uy tín hàng đầu trong việc kết nối hiệu quả giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”.

Với người tìm kiếm bất động sản, Dothi.net có kho dữ liệu tin đăng khổng lồ, đa dạng sự lựa chon cho người tìm kiếm. Thông qua Dothi.net, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, website cũng đã xây dựng hệ thống kiến thức, cẩm nang cần thiết dành cho tất cả những ai quan tâm tới thị trường bất động sản, từ các thông tin mới được cập nhật hàng giờ về thị trường; danh sách chi tiết dự án trên khắp cả nước, nội dung tư vấn về phong thủy, thiết kế, luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Với khách hàng, Dothi.net cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu cho sản phẩm - dịch vụ, bao gồm: tin đăng bất động sản, bài PR, quảng cáo Banner, dự án nổi bật...

Hệ thống từ khóa của website luôn hiển thị ở vị trí cao, nằm trong top đầu của các công cụ tìm kiếm như Goolge, Cốc Cốc, Bing... cùng với các ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng, Dothi.net giúp người mua và người bán dễ dàng gặp nhau, rút ngắn thời gian tìm kiếm và giao dịch bất động sản.

Trong Chương trình Bình chọn TOP 5 Đơn vị Công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng do Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS) tổ chức. Tại vòng 1, Dothi.net là một trong những đơn vị được cộng đồng bình chọn nhiều nhất và hiện là ứng viêng sáng giá cho vị trí TOP 5./.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0903 236 862

Email: info@dothi.net

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án