Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ ba, 22/06/2021, 10:44 (GMT+7)

THM LAND - Giá trị thực là giá trị cốt lõi của niềm tin!

Thành lập năm 2010, Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Hà Nội đã liên tục phát triển và trở thành một trong những công ty có thế mạnh và tiềm lực tài chính tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên truyền thông làm nền tảng, nhân viên phát triển thị trưng động lực, nhân viên kinh doanh làm nóng cốt, Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Hà Nội đã tập trung toàn bộ nhân lực nhiệt tình và cng hiến hết mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trở thành một đối tác tin cậy và hiệu quả không chỉ với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn là một trong những đối tác chiến lược của các tập đoàn kinh tế trong cả nước.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám Đốc đề ra, với phương châm: “Đơn giản - Hiệu quả", THM Land chú trọng vào chuyên môn hóa và sự tương tác chặt chẽ giữa các phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành cht chtheo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Mệnh lệnh của cấp cao nhất đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới nhân viên. Do vậy, công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc.

Bằng các hệ thống quản lý và làm việc hiện đại, chúng tôi luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch để ra, luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra, điều này còn giúp đảm bảo việc quản lý nhân sự luôn cụ thể, rõ ràng.

  • Đội ngũ nhân sự chủ chốt của THM Land 70% có trình độ sau đại học, có tầm nhìn chiến lược, giàu kinh nghiệm quản lý, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong tuơng lai.
  • Nền tảng tài chính chắc chắn, bảo đảm triển khai dự án tham gia đầu tư và tiếp thị. THM Land có mối quan hệ chặt chẽ với ngân hàng và các định chế tài chính: Vietcombank, ANZ, MB, VP Bank, Agribank... để hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ thực hiện dự án.
  • Có lượng khách hàng đông đảo trên khấp các tỉnh thành;
  • Kinh nghiệm triển khai nhiểu dự án lớn, ở nhiều phân khúc thị trường.

S MỆNH

Giá Trị Thực là tiêu chí xuyên suốt trong cho mọi hot động của chúng tôi, đó là yếu t quan trọng nhất quyết định từng hành dộng của mỗi cán bộ nhân viên của THM Land. Chúng tôi hiểu: Khách hàng là tất cả, mỗi thành viên là một hạt nhân quan trọng nhằm phát huy năng lực, đam mê trong công việc và tinh thn đoàn kết để cống hiến, phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phn xây dựng thị truờng bất động sản lành mạnh. Chúng tôi luôn đề cao sự gắn bó và hợp tác bền vững trên cơ sở tin cậy và tôn trọng lợi ích khách hàng, để cùng nhau phát trin.

GIÁ TRỊ CT LÕI

Sáng tạo: Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi;

Cam kết: Giữ lời ha với khách hảng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng

Công bằng: Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị;

Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

Tại THM Land, Giá trị thực là giá trị cốt lõi của niềm tin!

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển các yếu tố: Tri thức, sáng tạo và kết nối. THM Land hiện đang là đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành Bất động sản (BĐS).

Là đối tác tin cậy của các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý khách hàng là trách nhiệm cũng như nim tự hào của chúng tôi.

Cùng với sự phát triển của nn kinh tế cả nước, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên công ty, chúng tôi cam kết: Với phương châm Giá Trị Thực, đến năm 2025 THM Land sẽ trở thành Sản giao dịch BĐS hàng đu tại Hà Nội và phát triển trên toàn quốc.

CÁC CHI NHÁNH CÔNG TY

 Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà C’land, 81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Hà Đông:

Địa chỉ: Tầng 1, D3 – L053, Khu A – Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông

Chi nhánh tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Số 30, KĐT Marine Plaza, Hùng Thắng, TP. Hạ Long

Với những thành công năm 2020, THM Land luôn được Hội môi giới BĐS Việt đánh giá cao và đang là một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, xuất sắc Việt Nam năm 2020.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án