Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ tư, 14/07/2021, 08:57 (GMT+7)

Tận dụng thời cơ, vượt qua thách thức

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế chịu nhiều tác động nghiêm trọng, thị trường bất động sản trong nước cũng không là ngoại lệ. Kinh tế tăng trưởng chậm lại làm nhu cầu suy giảm, nguồn cung thiếu hụt, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản gặp nhiều khó khăn.

Giai đoạn vừa qua, thị trường bất động sản đối mặt với làn sóng khủng hoảng chưa từng thấy, nhiều chủ đầu tư hạn chế hoặc không ra hàng, các sự kiện mở bán phải tạm dừng hoạt động, khách hàng thận trọng rót tiền đầu tưĐứng trước tình hình chung, Four Home đã chú trọng tập trung tới việc đào tạo nguồn nhân lực. Các khóa học liên tục được tổ chức với mục đích xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh, bài bản và chuyên nghiệp. 100% tư vấn viên Four Home được cấp chứng chỉ đào tạo về văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng tìm kiếm khách hàng, kỹ năng chốt Deal…

Chuẩn hóa chất lượng nhân sự là yếu tố hàng đầu tại Four Home

Sau khi Việt Nam kiểm soát được dịch bệnh, thị trường bất động sản cho thấy sự phục hồi, ấm nóng trở lại, công ty đã nhanh chóng trở lại đường đua và có sự bứt phá ấn tượng.

Liên tục mở rộng quy mô phát triển, bứt phá với nhiều dự án, bên cạnh thị trường truyền thống, Four Home đã vươn mình trỗi dậy, khai phá những mảnh đất mới. Sau thành công của hàng loạt chi nhánh như: Four Home Hội sở, Four Home Plus, Four Home Alpha, Four Home Hà Nội, Four Home Móng Cái… giai đoạn khó khăn này cũng chứng kiến sự ra đời của Four Home Thanh Hóa, Four Home Holdings, Four Home Hải Phòng…

Khai trương văn phòng Four Home Móng Cái, nối dài hệ sinh thái bất động sản Four Home

Đây chính là cánh tay nối dài của hệ sinh thái bất động sản Four Home, đặt nền móng, ghi dấu sự phát triển lớn mạnh, vươn xa của 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu.

Nhờ tận dụng được tiềm lực, Four Home liên tiếp ghi dấu ấn tại các dự án lớn, được nhiều chủ đầu tư và đối tác tin tưởng. Các dự án công ty phân phối thành công trong giai đoạn này như: Sun Grand City Feria, The Ruby Hạ Long, The Holyday Hạ Long, Sun Grand Boulevard, Sun Marina… Công ty cũng nằm trong top đầu những đơn vị phân phối các sản phẩm của Sun Group tại thị trường Quảng Ninh.

Cũng trong thời gian ảnh hưởng của đại dịch, Four Home đã có quyết định chiến lược khi chuyển đổi mô hình, tái cơ cấu bộ máy tổ chức. Mỗi phòng kinh doanh sẽ trở thành một khối kinh doanh riêng, có quyền tự chủ cao, gắn liền quyền lợi với trách nhiệm của từng đơn vị.  Từ nền tảng cốt lõi của công ty, các đơn vị thành viên tự điều chỉnh sát sao hơn với sự phát triển, định hướng chung đưa Four Home lớn mạnh về quy mô, chất lượng, cam kết thực hiện các triết lý kinh doanh đã đề ra với khách hàng, đối tác. Từ 1 sàn giao dịch bất động sản nhỏ lẻ, tới nay, Four Home đang sở hữu một hệ thống vững mạnh với gần 1000 nhân viên, cộng tác viên.

Công ty có nhiều hoạt động tích cực, ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng, xã hội

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, những năm qua, Four Home cũng đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Công ty đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào chịu thiên tai, giúp đỡ giáo viên – học sinh miền núi, những vùng có điều kiện kinh tế khó khăn.

Nhìn lại hành trình những khó khăn giai đoạn 2020 – 2021, Four Home đã tự tin vững bước, chinh phục thị trường và gặt hái được những thành công nhất định.

Trong nhiều năm liên tiếp, Four Home đã được Hội môi giới BĐS Việt Nam công nhận là sàn giao dịch bất động sản uy tín, tiêu biểu trên thị trường Quảng Ninh nói riêng, thị trường miền Bắc nói chung. Quá đó, hiện thực hóa ước mơ được khát vọng, được cống hiến của những con người Four Home giàu nhiệt huyết, luôn cháy hết mình với đam mê.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án