Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ ba, 15/06/2021, 08:15 (GMT+7)

SC HOLDING - 3 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch và chi phí đất khá hợp lý so với các tỉnh thành khác. Thị trường Bất động sản (BĐS) miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng trở thành thị trường tiềm năng của giới đầu tư.

Sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch và chi phí đất khá hợp lý so với các tỉnh thành khác. Thị trường Bất động sản (BĐS) miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng trở thành thị trường tiềm năng của giới đầu tư. 

TP.Cần Thơ đang phát triển một cách vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản

Hiểu được điều đó cũng như mong muốn góp phần cung cấp cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm với tiêu chí như: Vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SC Holding (SC Holding) đã ra đời. 

Thành lập vào ngày 10/10/2018, ngay chính trong thời điểm BĐS cả nước nhiều biến động nhưng SC Holding vẫn không ngừng lớn mạnh và có những bước phát triển mạnh mẽ đưa dấu ấn thương hiệu SC Holding tại miền Tây Nam Bộ và định hướng thị trường BĐS tại Việt Nam. 

SC Holding luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Với những nổ lực, đoàn kết của toàn thể nhân sự, SC Holding đã xây dựng được thương hiệu lớn mạnh sau gần 3 năm thành lập bằng Công ty thành viên SC Investment và SC Holding chi nhánh Bạc Liêu

Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên SC Holding

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Uy tín tạo niềm tin” và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, SC Holding đã phần nào chiếm trọn được lòng tin của khách hàng trong và ngoài khu vực. Với tham vọng lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển khắp các tỉnh thành cả nước, đưa thương hiệu SC Holding vươn xa hơn nữa. 

Không chỉ đặt tầm nhìn sứ mệnh về chỉ tiêu kinh doanh, sự phát triển của công ty mà chúng tôi còn quan tâm sâu sắc đến đội ngũ nhân sự. SC Holding lớn mạnh như ngày hôm nay không chỉ là công sức của ban lãnh đạo cấp trên mà còn có sự góp sức của đội ngũ cấp dưới, nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, năng động, có tâm với nghề. 

Chiến lược marketing được ưu tiên trong việc kinh doanh của công ty. Hiện nay SC Holding tập trung marketing đúng hướng vào thị trường mục tiêu phù hợp cho những dự án, đầu tư ngân sách vào việc chạy marketing nhằm mang đến những khách hàng tiềm năng nhất, đạt đến hiệu quả cao trong công cuộc marketing của công ty. Đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc khách hàng 24/7, tư vấn mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng, giúp họ có được những dịch vụ tốt nhất từ SC Holding.

Tổng giám đốc SC Holding nhận giải thưởng Top 10 Sàn Giao Dịch BĐS 2019

Với tầm nhìn sâu xa, sự nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo và tin thần trách nhiệm của nhân viên, SC Holding đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định để được vinh danh ở vị trí thứ 5 trong “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019 - Khu vực miền Nam”. 

Hiện SC Holding là đơn vị phát triển dự án Cồn Khương Diamond City do Công Ty TNHH BĐS An Khương làm chủ đầu tư, đại lý phân phối chiến lược các dự án như: Stella Mega City, Thanh Niên Mekong, Meyhomes Capital Phú Quốc, Chung Cư Sophia Center... 

Lấy khách hàng làm trung tâm, SC Holding cam kết mang đến những lựa chọn tối ưu nhất, giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng với các quyết định đầu tư vào bất động sản, tìm nơi phù hợp để xây “tổ ấm” hoàn hảo và yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

Để biết thêm thông tin về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING

Trụ sở: 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0917 000 929

Email: scholdingcompany@gmail.com

Website: scholding.com.vn

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án