Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ tư, 23/06/2021, 09:39 (GMT+7)

RECBOOK - Hoàn thành sứ mệnh, vướn tới đỉnh cao!

RECBOOK là một hệ thống tiên phong trong việc áp dụng xu hướng công nghệ 4.0 và mô hình nền kinh tế chia sẻ, hệ thống được xây dựng với mong muốn như một mạng xã hội dành riêng cho thị trường bất động sản.

Trên hệ thống này, mỗi đối tượng người dùng đều có một giao diện nhất định và cách thức hoạt động riêng, đặc biệt giúp các Sàn Giao Dịch quản lý được hệ thống của mình, các nhà môi giới làm việc hàng ngày trên nền tảng hệ thống, nhằm đảm bảo tính tương tác mạnh nhất, chia sẻ thông tin được nhiều nhất từ đó giảm mọi chi phí và rủi ro, mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi thành viên người dùng.

Hệ Thống Cộng Đồng Bất Động Sản Recbook là một hệ thống “All In One” định hướng phát triển trên toàn quốc và quốc tế với 4 giai đoạn phát triển. Đây là hệ thống kêu gọi các nhà đầu tư, các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tham gia góp sức cùng phát triển hệ thống hoặc sử dụng nền tảng hệ thống để khởi nghiệp. Đây là mục đích giúp cộng đồng bất động sản khởi nghiệp của Hệ thống.

Hệ Thống Cộng Đồng Bất Động Sản Recbook đưa ra ý tưởng cho các nhà môi giới và các sàn giao dịch kết nối cùng triển khai bán hàng online & offline theo những quy chế và nguyên tắc áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ. Với lượng thông tin phong phú đưa lên từ mỗi người dùng, phản ánh trực tiếp tin tức và tình hình thị trường BĐS hàng ngày giúp các cơ quan quản lý nhà nước nắm bắt định hướng, xu thế và quản lý thị trường được tốt hơn.

- Bản sắc thương hiệu: Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc thương hiệu chính là bản sắc làm nên một giá trị riêng của RECBOOK. Trong từng dự án, từng giao dịch, RECBOOK luôn lấy sự phát triển bền vững của thương hiệu làm kim chỉ nam cho kế hoạch hành động của mình.

RECBOOK sẽ là một hệ thống “ALL IN ONE”, như một mạng xã hội áp dụng mô hình nền kinh tế chia sẻ.

- Tầm nhìn: Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng Hệ thống RECBOOK thành thương hiệu thuộc TOP 10 Việt Nam về Sàn giao dịch bất động sản theo mô hình 4.0.

- Sứ mệnh: Mang trên vai sứ mệnh tối ưu hóa lợi ích cho đối tác, RECBOOK cam kết những giao dịch được liên kết bởi chúng tôi luôn luôn minh bạch, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian - tiền bạc - công sức trên nền tảng hệ thống mạng xã hội bất động sản áp dụng mô hình nền kinh tế chia sẻ.

- Giá trị cốt lõi: Để hoàn thành sứ mệnh, vươn tới đỉnh cao, RECBOOK cam kết:

TIÊN PHONG trong công nghệ - UY TÍN trong kinh doanh - CHUYÊN NGHIỆP trong dịch vụ - MINH BẠCH trong quản lý.

Trong Chương trình Bình chọn TOP 5 Đơn vị Công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng do Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS) tổ chức. Tại vòng 1, Recbook là một trong những đơn vị được cộng đồng bình chọn nhiều nhất và hiện là ứng viêng sáng giá cho vị trí TOP 5./.

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án