Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ năm, 01/07/2021, 14:07 (GMT+7)

NGHĨ LỚN, CHƠI LỚN TỪ BƯỚC ĐI NHỎ

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản trước đó ở các thị trường khác nhau, và hơn 3 năm xây dựng vững chắc thị trường bất động sản Ninh Thuận. Ông Huỳnh Quang Ý - Tổng Giám Đốc công ty TNHH đầu tư và phát triển Phú Lộc Đất Phan đã dần xây được vị thế của bản thân trên thị trường còn sơ khai này. Ông cũng là một trong những mentor uy tín trong lĩnh vực BĐS với nền kiến thức sâu rộng cho các anh em môi giới và các chủ đầu tư ở nhiều phương diện khác nhau.

        Cơ duyên để bắt đầu ngành nghề bất động sản đôi khi lại là những câu chuyện lạ thường. Bạn bắt đầu từ việc kiếm 1 lô đất cho gia đình nhỏ của mình, rồi 1 khu vực ổn định có lượng khách để bắt đầu đầu tư cho 1 nhà hàng, nhưng bất chợt đâu đó, bạn lại thấy mỗi vị thế đất lại có muôn ngàn điều muốn nói cho riêng bạn, cảm được điều ấy, tự khắc bản thân bạn bỗng nhiên đam mê, thúc đẩy bản thân hãy trao tặng những thông tin giá trị của mỗi mảnh đất đến những con người có đúng nhu cầu và thật phù hợp. Và rồi từ 1 chuỗi nhà hàng, bạn ngưng hết tất thảy để đi theo sứ mệnh của cuộc đời mình - con đường Bất Động Sản.

"Khi bạn thực sự mong muốn một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn đạt được nó - Nhà Giả Kim"

          Và có lẽ đúng, khi bắt tay vào thực hiện. Chuyển giai đoạn từ nhiều thị trường bất động sản khác nhau, Ông Huỳnh Quang Ý lại sâu sắc, bám vào mảnh đất còn hoang sơ chỉ nắng và gió với khát vọng sẽ giúp tiểu sa mạc ấy sẽ trở nên vững cường như đàn anh, đàn chị của tỉnh Ninh Thuận.

       Những bước chân nhỏ đầu tiên, đi từ từ thật chắc nhưng không bao giờ dừng lại để thực hiện giấc mơ lớn. Từ 1 văn phòng chật hẹp với 50m2, Phú Lộc Đất Phan chỉ sau hơn 6 tháng đã chuyển đến 1 văn phòng thật khang trang ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm Tỉnh Ninh Thuận. Mang tầm nhìn sứ mệnh đến cho mọi người là tạo thành một chuỗi bất động sản bền vững với sự tiên phong, hài hòa, gắn kết giúp cho thị trường bất động sản ở Ninh Thuận trở nên kịp thời từ nhà nước đến các môi giới bất động sản tại thị trường Ninh Thuận đi đúng hướng có bài bản hơn, và cũng là cách kéo đẩy mỗi nhà môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn, không còn vấn đề chụp giật, qua loa như trước.

       Học hỏi mỗi ngày để phát triển tư duy nghĩ lớn, chơi lớn. Năm 2021, Ông Huỳnh Quang Ý gia nhập vào Hội môi giới bất động sản Việt Nam. Thông qua Hội, Ông đã được gặp gỡ, tiếp xúc với các "anh lớn" đầu ngành. Không ngại khó khăn, chỉ sợ bạn quên đi sứ mệnh của mình đã đề ra là điều Ông Huỳnh Quang Ý luôn ghi nhớ trong tâm.

Các chính sách được đề ra và liên tục đổi mới:

  • Hỗ trợ tạo điều kiện cho việc học và thi chứng chỉ môi giới bất động sản tiên phong tại Ninh Thuận.
  • Cung cấp các thông tin thị trường kịp thời từ cơ quan nhà nước đến các anh em môi giới thị trường tại Ninh Thuận.
  • Là kim chỉ nam cho các doanh nghiệp khác đi theo phát triển dịch vụ việc làm trở nên chuyên nghiệp nhất của ngành môi giới bất động sản.
  • Đưa ra các thông tin chính xác cho các chủ đầu tư trên toàn quốc những sản phẩm hợp pháp, hợp lý để tránh rủi ro về pháp luật. Giúp cho thị trường của tỉnh Ninh Thuận trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn và tương lai sẽ sánh kịp với các thị trường lớn khác trên toàn quốc.

        Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch covid-19, Ông Huỳnh Quang Ý vẫn luôn duy trì một năng lượng cao để chính mình là ngọn đuốc thắp lên cảm hứng tình yêu nghề của mỗi anh em sale, môi giới bất động sản. Những chia sẻ của Ông đôi khi không phải là những điều mà độc giả muốn đọc, mà là lời tự sự của 1 người yêu đất, yêu nghề. Cũng để củng cố bản thân một lần nữa và truyền năng lượng đến cho tất cả mọi người.

Ông Huỳnh Quang Ý - CEO & FOUNDER PHÚ LỘC ĐẤT PHAN

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án