Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ sáu, 17/09/2021, 08:28 (GMT+7)

MGLAND 2 năm liên tiếp được vinh danh Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam

Không ngừng ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, MGLAND đã xuất sắc trở thành sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020, tại sự kiện “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức ( VARS).

MGLAND là sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu 2 năm liền - Liên tục khẳng định vị thế vững chắc

 

Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản là sự kiện thường niên, tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản có thành tích xuất sắc, có uy tín cao trong cộng đồng. Đồng thời có những đóng góp tích cực cho thị trường giao dịch, môi giới bất động sản.

 

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, lần đầu tiên Vars áp dụng chuyển đổi số, tổ chức livestream lễ vinh danh, đón nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng. Sự kiện đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng tuyệt vời, lan tỏa tới hàng triệu môi giới, nhà đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước, trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Đặc biệt, kết quả vinh danh được công bố là cơ sở vững chắc cho khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từ những doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản uy tín trên thị trường.

 

Với những bước đi vững chắc, hoạt động nổi bật, cùng chuỗi giá trị dịch vụ chất lượng xứng tầm, đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững của thị trường, MGLAND đã tiếp tục giữ vững danh hiệu “ Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” suốt 2 năm liên tiếp, khẳng định vị thế vững chắc vốn có. Trong suốt con đường lịch sử, MGLAND luôn định hướng xây dựng hệ sinh thái phát triển bền vững và thịnh vượng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng,  thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 

 

Thành tựu lớn nhất mà MGLAND đạt được đó là xây dựng đội quân chiến binh MGLAND, những con người luôn căng tràn ý chí chiến đấu và tham vọng vươn tầm, luôn làm tốt nhiệm vụ kết nối sản phẩm với khách hàng.

 

Sẵn sàng cho những bước tiến vươn tầm

 

Không ngừng học hỏi, nâng cao khả năng bản thân, tài sản vô giá mà MGLand tạo nên đó chính là được đội ngũ cán bộ tinh nhuệ, nhiệt huyết và am hiểu thị trường. MGLAND luôn đề cao xây dựng và phát triển giá trị con người. Các khóa huấn luyện, đào tạo thực chiến bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã góp phần tạo nên đội ngũ mạnh mẽ và chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

 

Đi đầu về chuyển đổi số là tiền đề để MGLAND khai thác tốt cơ hội, phát huy hết tiềm năng thế mạnh, nâng cao hơn nữa uy tín và thương hiệu. Đơn vị đã đầu tư phát triển hệ thống, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giúp tinh giảm công tác quản trị, hỗ trợ tối đa khối kinh doanh tìm kiếm, quản lý và chăm sóc khách hàng. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ, MGLAND đã liên tục mở rộng chi nhánh văn phòng tại Cẩm Phả, Uông Bí, Hạ Long… Không dừng lại ở đó, trong năm 2020, MGLAND tiếp tục mở rộng thương hiệu MGHOMES, hoạt động đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê, được nhiều khách hàng yêu thích đón nhận.

 

Với tầm nhìn dài hạn, tài sản vô giá là con người và niềm tin được tạo dựng trong lòng khách hàng, MGLAND đang bước tiếp trên con đường trở thành đơn vị dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án