Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ 7, 21/08/2021, 19:58 (GMT+7)

Khang Land được vinh danh TOP 10 Sàn Giao dịch Bất động sản xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam - KV Miền Bắc

Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức bởi đại dịch Covid-19 kéo dài, lại là cơ hội để những thương hiệu phân phối bất động sản chuyên nghiệp khẳng định vị thế và ghi dấu ấn mạnh mẽ. Tiêu biểu như Khang Land, bứt phá từ những biến động của thị trường với kết quả kinh doanh ấn tượng, doanh nghiệp này đã được vinh danh, trở thành TOP 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

Sau gần hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch, tính đến thời điểm này, có khoảng 80% các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) làm trung gian môi giới thì hầu như phải “đóng cửa”. Ngược lại, những doanh nghiệp có thể trụ lại được trước những khó khăn của thị trường thường có lợi thế cạnh tranh khác biệt và tầm nhìn chiến lược bền vững, sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ.

Tại sự kiện uy tín và lớn hàng đầu trong năm của cộng đồng nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản năm 2020” do Hội Môi giới BĐS Việt Nam chủ trì tổ chức, đã chọn lọc để vinh danh hàng trăm đơn vị phân phối và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản. Tiêu chí đánh giá rất khắt khe, dựa trên những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho thị trường giao dịch, môi giới bất động sản nói riêng và toàn thị trường bất động sản nói chung.

Do bối cảnh đại dịch Covid - 19, sự kiện năm nay diễn ra khá đặc biệt với hình thức Livestream vào tối ngày 13/08 vừa qua, song vẫn thu hút được sự theo dõi của hàng chục nghìn khán giả, sàn giao dịch và các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

https://khang.vn/wp-content/uploads/2021/08/2180b3dfaf25587b0134.jpg

Khang Land vinh dự nhận được giải thưởng Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2020

 

Ghi dấu ấn bởi những bước bứt phá mạnh mẽ và thành quả kinh doanh xuất sắc trong một năm đầy biến động của đại dịch, đơn vị phân phối bất động sản Khang Land đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn sàn giao dịch trên toàn quốc và lọt vào TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam. Doanh nghiệp này được xướng tên cùng các Sàn bất động có thương hiệu hàng đầu và tiềm lực mạnh trong lĩnh vực phân phối bất động sản như: Đất Xanh Miền Bắc, Hưng Thịnh, CenLand, Danh Khôi, Nam Long, Thiên Khôi, Haiphatland... Kết quả này đã được thẩm định từ các vòng bình chọn khắt khe bởi cộng đồng và các chuyên gia, nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm theo dõi hoạt động lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Chủ tịch Vạn Khang Phát đánh giá cao giải thưởng do Hội Môi giới BĐS Việt Nam trao tặng

Ông Nguyễn Vũ Cao - Chủ tịch HĐQT Vạn Khang Phát cho biết: “Năm 2020 với cơn bão Covid làm nhiều doanh nghiệp lao đao, chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết và nỗ lực của cả tập thể, cộng với hướng đi đúng đắn, Khang Land đã tìm ra được cơ hội trong nguy cơ, tạo bước phát triển đột phá, vươn lên thành công. Tôi rất cảm ơn Ban tổ chức và chương trình đã ghi nhận và có những đánh giá xác đáng, để các cá nhân, đơn vị môi giới bất động sản xuất sắc có cơ hội nâng cao vị thế và uy tín, hoạt động hiệu quả hơn. Kết quả công bố cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân được vinh danh”.

Lấy nhân sự tinh nhuệ làm lợi thế cạnh tranh

Sau 8 năm hình thành và phát triển, khởi đầu từ đơn vị phân phối bất động sản đến nay, Tập đoàn Vạn Khang Phát (với Khang Land là công ty thành viên) đã bước đầu xây dựng được thương hiệu vững chắc, mở rộng quy mô, hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng với các ngành nghề bổ trợ cho nhau như: bất động sản, xuất nhập khẩu, giáo dục, thương mại điện tử, nội thất... Khang Land cũng được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản có thế mạnh với bất động sản cao cấp - vốn là phân khúc “khó nhằn” và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ của cả hệ thống nhân lực và vật lực.

Bên cạnh các nguồn lực khác, “vũ khí” mà Khang Land chú trọng nhất chính là chiến lược đầu tư vào phát triển nhân sự một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chủ tịch HĐQT Vạn Khang Phát - ông Nguyễn Vũ Cao chia sẻ: “Đối với Khang Land, con người chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi coi trọng sự tinh nhuệ và chất lượng của nhân sự hơn là số lượng. Bất kỳ nhân sự nào được tuyển chọn vào Khang Land cũng đều được trải qua quy trình đào tạo bài bản, để trở thành những chiến binh thực thụ, hội tụ cả tâm, tài và trí. Chúng tôi muốn dùng cái tâm và sự chuyên nghiệp của mình để là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, đem đến những sản phẩm bất động sản gia tăng giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác”.

Nhân sự của Khang Land đã thực chiến và đạt được những thành công lớn qua nhiều dự án bất động sản có tiếng vang, đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sun Group, Masterise, TNR… Tại mỗi dự án triển khai, bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và chiến lược nhạy bén với thị trường, Khang Land luôn ghi dấu ấn bởi những đóng góp mới lạ về đóng gói sản phẩm, đổi mới về chương trình marketing và đặc biệt là những kết quả kinh doanh ấn tượng, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư và đối tác đồng hành.

Tầm nhìn thương hiệu Khang Land là trở thành đơn vị phát triển bất động sản phân khúc cao cấp hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chủ chốt cùng Tập đoàn Vạn Khang Phát hướng đến phát triển mô hình tập đoàn kinh tế lớn mạnh, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực.

Khang Land xuất sắc dành được nhiều giải thưởng lớn trong 8 năm hình thành và phát triển

Trong suốt hành trình kiến tạo 8 năm với tinh thần thép, vượt qua mọi thử thách và khó khăn, bằng những nỗ lực và sự sáng tạo không mệt mỏi để từng bước đạt được mục tiêu, Công ty mẹ - Tập đoàn Vạn Khang Phát cũng đã được vinh danh bởi nhiều giải thưởng danh giá như: “Top thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng hàng đầu ASEAN” hay giải thưởng Doanh nghiệp Văn hoá tiêu biểu Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Văn Hoá TT & DL Trịnh Thị Thuỷ vinh danh. CEO Nguyễn Vũ Cao cũng được bình chọn là “Doanh nhân tâm tài hàng đầu Asean 2019”.

Với chiến lược đúng đắn, uy tín và tiềm lực doanh nghiệp cộng với sự phát triển mạnh mẽ và thích ứng trước những biến động của thị trường trong đại dịch, Khang Land sẽ tiếp tục bứt phá trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời đưa doanh nghiệp phát triển với vị thế cao và vững chắc hơn.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án