Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ tư, 15/09/2021, 11:16 (GMT+7)

Hành trình khắc họa dấu ấn MGLAND trên thị trường Bất động sản

Những dấu ấn đậm nét

Thành lập từ ngày 16 tháng 1 năm 2015 với tiền thân là công ty NHKLAND. Năm 2017, MGLAND chính thức ra đời với các công ty thành viên NHKLAND, MGLAND Miền Bắc, MGLAND Việt Nam, MGLAND Miền Trung, liên tục ghi dấu ấn của mình trên thị trường bất động sản. 

Trong suốt quá trình phát triển, MGLAND luôn định hướng xây dựng hệ sinh thái phát triển bền vững và thịnh vượng, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong mọi giao dịch bất động sản.

 

Với đội quân chiến binh MGLAND tinh nhuệ, hội tụ những con người đầy ý chí và bản lĩnh, luôn làm tốt nhiệm vụ kết nối sản phẩm với khách hàng, MGLAND đang từng bước khẳng định vị thế, tên tuổi của mình, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến nay đã có hàng trăm dự án, hàng nghìn sản phẩm được các chiến binh MGLAND đưa đến tay khách hàng. Ở mỗi dự án, MGLAND đều hết mình vì sản phẩm, luôn là một trong những đại lý bán hàng xuất sắc nhất.

 

Chớp cơ hội - Vượt khó khăn

 

Trên con đường thành công, không bao giờ trải thảm hồng. Đương nhiên, với MGLAND hải trình vươn ra biển lớn chưa bao giờ dễ dàng. Năm 2019, thị trường bất động sản dậy sóng, nhiều doanh nghiệp lao đao. Trong bối cảnh đó, với tiềm lực mạnh, cùng tầm nhìn chiến lược đúng đắn, MGLAND không chỉ đứng vững giữa cơn bão táp, mà còn liên tục vượt sóng, gặt hái được nhiều thành tích vang dội.

 

Sang năm 2020, trước tác động của Covid-19, thị trường bất động sản lại tiếp tục gặp phải rào cản lớn. Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, ước tính có tới 800 sàn giao dịch bất động sản đóng cửa. Có thể nói, dịch bệnh như một cuộc sàng lọc, chỉ những đơn vị có tầm nhìn, có năng lực và tiềm lực tài chính tốt mới không bị văng khỏi vòng quay thị trường. MGLAND một lần nữa lại vượt tường lửa, vươn lên đạt chỉ số tăng trưởng dương, gặt hái nhiều thành công.

 

Không dừng lại, trong năm tiếp theo, mặc dù thị trường Bất động sản phải đối mặt với không ít trở ngại. MGLAND vẫn vững bước trên con đường của mình. Nhờ những tiềm lực sẵn có, định hướng phát triển vững vàng. MGLAND với những đóng góp của mình cho thị trường, vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu. Đây chính là sự khẳng định vững chắc để khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của MGLAND

 

Trên hải trình của mình, MGLAND đã ghi dấu ấn trên hàng 100 dự án Bất động sản quy mô trên khắp cả nước. Đồng hành cùng các đối tác trên tuổi lớn trên thị trường, có thể kể đến như: tập đoàn Vingroup, MBLAND, Bim Group Flamingo Group, BRG Group… Vị trí của công ty liên tiếp được khẳng định với loạt danh hiệu đơn vị bán hàng xuất sắc do chủ đầu tư trao tặng.

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án