Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ hai, 28/06/2021, 13:55 (GMT+7)

Four Home – khát vọng vươn xa

Thành lập vào tháng 6 năm 2015, hội tụ đầy đủ 4 yếu tố “XÂY DỰNG - CHỦ ĐẦU TƯ - MÔI GIỚI - TÀI CHÍNH”, Four Home hiện là một trong những sàn bất động sản uy tín, có tiềm lực hàng đầu tại thị trường bất động sản phía Bắc.

Sứ mệnh của Four Home là mang lại các giá trị cho khách hàng/ đối tác, cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, là nơi hội tụ và trao đổi cơ hội phát triển cho các nguồn nhân sự tiềm năng. Đồng thời thực hiện nghĩa vụ xã hội, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Định hướng trong thời gian tới, Four Home sẽ trở thành tập đoàn thương mại dịch vụ đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, không ngừng mở rộng thị trường, hội nhập hóa toàn cầu. Công ty lấy phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản làm mũi nhọn. Từ đó, tạo động lực, tiền để để xây dựng một môi trường, hệ sinh thái tập hợp phát triển nhiều ngành nghề phụ trợ: xây dựng – thiết kế thi công nội thất – truyền thông.

Hiện tại, Four Home đã xây dựng được hệ thống nhân sự vững mạnh với hàng nghìn nhân viên. Họ đều là những chiến binh tinh nhuệ, được đào tạo bài bản, sẵn sàng vượt qua khó khăn, hết lòng vì mục tiêu, sẵn sàng bứt phá để vươn lên phía trước.

Không chỉ phát triển tại thị trường Hạ Long, Four Home đã vươn mình, mở rộng chi nhánh, mở rộng hợp tác tại nhiều tỉnh thành phía Bắc với sự có mặt của: Four Home Hội sở, Four Home Plus, Four Home Móng Cái, Four Home AM, Four Home Alpha, Four Home Hà Nội, Four Home Hải Phòng, Four Home Holdings, Four Home Thanh Hóa... tăng sự hiện diện, mở rộng văn phòng, chi nhánh.

Trải qua một chặng đường dài, Four Home đã ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, vững bước tiên phong, chinh phục nhiều dự án cao cấp, hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch Top đầu cả nước.

Với sự chủ động, quyết tâm, công ty đang khẳng định được vị thế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư như: Sun Group, Vin Group, Doji, HD Mon Holdings, Lideco, MB Land… mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư toàn diện.

Một số sản phẩm nổi bật đã được Four Home phân phối thành công như: Sun Marina, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Premier Village Hạ Long, Sun Grand City Feria, Green Diamond, Grand Bay Townhouse, Goldmark Cẩm Phả, Lideco Hạ Long, Mon Rosalia Villas, The Sapphire Residence, đất nền trung tâm Bãi Cháy, The Ruby Hạ Long, The Holyday Hạ Long…

Với những thành tựu nổi bật, tận tâm cống hiến, trong 3 năm liên tiếp, công ty đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược cấp 1 của tập đoàn Sun Group. Tại ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2020, Four Home được vinh danh là 1 trong 10 sàn Giao dịch bất động sản tiêu biểu khu vực phía Bắc. Đây là thành tựu to lớn, là kết quả cho sự cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên.

Năm nay, Four Home tiếp tục được Hội môi giới BĐS Việt Nam đánh giá cao và đang là một trong những ứng viên trong TOP 10 "Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 Kv Miền Bắc".

Với lợi thế về đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, trong thời gian tới, Four Home sẽ tiếp tục phát huy giá trị, vươn lên dẫn đầu trên thị trường bất động sản cả nước, mang giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án