Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ sáu, 09/07/2021, 10:42 (GMT+7)

Đất Xanh Miền Tây và nỗ lực giữ vững vị thế người tiên phong

Với hơn một nghìn nhân sự, 4 công ty con và văn phòng giao dịch tại 12 tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, Đất Xanh Miền Tây hiện đang chiếm lĩnh lượng lớn thị phần môi giới tại khu vực và ngày càng lớn mạnh về quy mô, tiềm lực để giữ vững vị thế người tiên phong.

Đất Xanh Miền Tây hiện sở hữu 1.100 nhân sự chuyên nghiệp mảng môi giới bất động sản

Cách đây khoảng 3-4 năm, miền Tây còn là thị trường mới mẻ đối với nhà đầu tư cả nước, một phần vì cản trở từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cao tốc chưa kết nối thẳng từ TP. HCM về đến Cần Thơ, một phần vì sự phát triển của hệ thống thông tin truyền thông còn hạn chế, khiến nhà đầu tư chưa biết nhiều đến tiềm năng của vùng đất này, dư địa còn bỏ ngỏ khá lớn.

Đồng bằng sông Cửu Long có nhiều lợi thế phát triển đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản

Nhận thấy thị trường sơ khai luôn mang đến thách thức nhưng cũng mang về cơ hội, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đã “xung phong” khai phá thị trường này, thành lập Đất Xanh Tây Nam Bộ vào năm 2018 với 27 nhân sự chủ chốt từ hệ thống Đất Xanh.

Những ngày mới gia nhập thị trường đầy khó khăn thách thức, đặc biệt là sự thay đổi môi trường, văn hóa, đến nhu cầu và thói quen sở hữu bất động sản của người miền Tây có nhiều khác biệt so với TP. HCM. Tuy nhiên với quyết tâm tìm hiểu thị trường cũng như kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, Đất Xanh Miền Tây đã đạt được những kết quả vượt mong đợi.

Năm 2018, dành giải Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất hệ thống Tập đoàn Đất Xanh đã mang về động lực để toàn thể đội ngũ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn: Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc năm 2019 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hiệp hội bất động sản TP. Cần Thơ và UBND TP. Cần Thơ trao tặng; năm 2020 nhận Bằng khen “Doanh nghiệp bất động sản xuất sắc” của Hiệp hội bất động Việt Nam, Hiệp hội bất động sản TP. Cần Thơ và UBND TP. Cần Thơ trao tặng; nhận Bằng khen của Chi cục Thuế TP. Cần Thơ vì hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế; năm 2021 được Hiệp hội bất động sản TP. Cần Thơ tặng Bằng khen “Top 1 công ty môi giới bất động sản uy tín tại TP. Cần Thơ”.

Năm 2021 Công ty được vinh danh “Top 1 công ty môi giới bất động sản uy tín tại TP. Cần Thơ”

Để đạt được những thành tích kể trên là nhờ sự đồng lòng của cả tập thể, đặc biệt Ban lãnh đạo công ty đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, văn hóa nhân văn của người Đất Xanh, đó cũng là giá trị cốt lõi để công ty vững vàng, kiên định với mục tiêu.

Chế độ chính sách chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên luôn được Ban lãnh đạo ưu tiên hàng đầu. Từ chính sách lương, thưởng, hoa hồng cam kết chi trả đúng hẹn; đến chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ, các hoạt động văn thể mĩ như Hội thao, teambuilding, dã ngoại... diễn ra thường xuyên. Đặc biệt, việc tuyển dụng đào tạo nhân sự và bố trí nhân sự phù hợp từng vị trí chức danh, chuyên môn, luôn được thực hiện đúng quy trình, đổi mới, sáng tạo và khoa học. Do đó công ty luôn thu hút đông đảo nhân sự làm việc và hiện nay là một trong những doanh nghiệp trả lương cho nhân sự cao nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Các hoạt động teambuilding toàn hệ thống được diễn ra định kỳ 2 lần/năm

Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng không ít bởi Covid-19, nhưng không để cho cán bộ nhân viên bị ảnh hưởng thu nhập và mất việc, công ty đã ban hành chính sách tăng lương cơ bản, quyết định thưởng Tết ít nhất 2 tháng lương (đối với nhân viên khối văn phòng) và cao nhất 10 tháng lương (đối với best-seller), đem lại nguồn động viên tinh thần và vật chất to lớn cho cán bộ nhân viên, không để người lao động bị thiệt thòi trước tác động của Covid-19.

Đất Xanh Miền Tây đang là một trong những ứng viên hàng đầu cho vị trí "Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020" do Hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức.

Tuy nhiên, để duy trì được vị trí cũng như tiềm lực trên thị trường, việc xác định mục tiêu kinh doanh, chiến lược phát triển là rất quan trọng. Với quan điểm “Lấy chiến lược nuôi tầm nhìn”, Ban lãnh đạo đã có nhiều bước đi đúng đắn trong kế hoạch kinh doanh: Nhanh chóng mở rộng thị trường, gia tăng lực lượng bán hàng và hệ thống văn phòng giao dịch; đa dạng nguồn cung sản phẩm, đa dạng phương thức thanh toán. Đặc biệt trong quá trình phát triển dự án, Đất Xanh Miền Tây đã tham mưu cho nhiều chủ đầu tư địa phương trong việc nâng tầm chất lượng dự án, đầu tư tiện ích cảnh quan gắn liền với an sinh, đồng thời hỗ trợ thanh toán linh hoạt nhiều đợt để trong tình hình kinh tế khó khăn, khách hàng vẫn làm chủ và cân đối được dòng tiền.

Các sự kiện ra quân, giới thiệu dự án của Đất Xanh Miền Tây đều thu hút đông đảo chuyên viên kinh doanh và khách hàng tham dự

Qua đó trong 2-3 năm trở lại đây, chất lượng các dự án do Đất Xanh Miền Tây được nâng tầm, sản phẩm tốt, uy tín, pháp lý tin cậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm... là những gì chúng tôi nhận được từ góc nhìn của khách hàng để từ đó các phòng ban, bộ phận phải nỗ lực làm tốt hơn và nâng cấp chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Đất Xanh Miền Tây trong quá trình phát triển luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng qua các hoạt động như: Trao học bổng cho con em công nhân KCN Sông Hậu (Hậu Giang) và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Cà Mau; tặng quà trung thu cho con em gia đình công nhân KCN An Nghiệp (tỉnh Sóc Trăng); trao quà cho các hộ nghèo phường An Phú (Cần Thơ); tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo tỉnh Hậu Giang; ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Cần Thơ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; ủng hộ các gia đình khó khăn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau... Các phần quà không lớn về vật chất nhưng thể hiện tấm lòng và sự chung tay đóng góp của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

Vượt qua giai đoạn đầu của quãng đường khởi nghiệp, Đất Xanh Miền Tây đang tạo được nền tảng tốt về tiềm lực và nhân lực để đạt mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản tốt nhất khu vực Tây Nam Bộ vào năm 2025.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Địa chỉ: 139 Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3636468

Website: datxanhmientay.net

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án