Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ hai, 12/07/2021, 16:31 (GMT+7)

Cộng Đồng Bất Động Sản RecBook – đơn vị tiên phong xây dựng mạng xã hội dành riêng cho thị trường bất động sản

RECBOOK là một hệ thống tiên phong trong việc áp dụng xu hướng công nghệ 4.0 và mô hình nền kinh tế chia sẻ, hệ thống được xây dựng với mong muốn như một mạng xã hội dành riêng cho thị trường bất động sản.

Điều gì khiến RecBook trở nên đặc biệt?

- Care (Chăm sóc): Trước khi nói hay làm gì, chúng tôi luôn nghĩ và quan tâm đến cảm giác của người khác. “Care to be cared – Quan tâm người khác, để được quan tâm” là giá trị nội tại được đặt lên hàng đầu. Khi nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp, những nhân viên bán hàng sẽ cảm nhận và học được cách để quan tâm, chăm sóc khách hàng một cách tận tâm và tinh tế.

- Help (Giúp đỡ): Giúp đỡ là động từ rất đẹp – Chúng tôi luôn chủ động tìm cơ hội để giúp đỡ người khác. Bao gồm những người chưa liên quan một cách trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Be humble (Khiêm tốn): Thành tựu càng lớn, kết quả càng cao thì càng cần phải khiêm tốn. Không tự mãn về những gì mình có, không kiêu ngạo về những gì mình làm, luôn cẩn thận gìn giữ những giá trị mình nhận được.

Với bộ máy tổ chức  chuyên nghiệp và kinh nghiệm, RecBook mang đến một môi trường làm việc cộng đồng thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại

Hệ thống RecBook được hình thành trên nền tảng sẵn có của thương hiệu Nhà Đất Hải Phòng và Đô Thị Hải Phòng với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực BĐS.
Chúng tôi sở hữu một hệ thống website, các hội nhóm và đặc biệt nhanh nhạy với các biến đổi nhờ mạng lưới trên 100 nhân viên kinh doanh chính thức và hàng ngàn cộng tác viên hoạt động chuyên sâu các phân khúc trên toàn bộ địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành khác.

RecBook luôn chú trọng:

- Ổn định về chất lượng, không ngừng gia tăng số lượng qua các năm.

- Vững mạnh về nghiệp vụ, từ thủ tục pháp lý đến thông tin các dự án, sản phẩm, phương pháp bán hàng…

- Đội ngũ nhân viên luôn luôn được đào tạo bồi dưỡng về chuyên môn.

- Xứng đáng trong đãi ngộ.

Với sứ mệnh tối ưu hóa lợi ích cho đối tác, Recbook nhận thấy “nhân sự chính là yếu tố số 1 quyết định sự thành công cho thương hiệu”.

RecBook tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cộng đồng, những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững, RecBook luôn có kế hoạch tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều vị trí trong hệ thống từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án