Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ hai, 17/05/2021, 15:12 (GMT+7)

CENHOMES.VN - nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực môi giới Bất động sản

Được phát triển từ nghemoigioi.vn, CENHOMES.VN hiện là nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Kể từ khi ra mắt tháng 5/2019, http://CENHOMES.VN đã liên tục cập nhật về mặt công nghệ và đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng. Tính đến tháng 3/2021, số liệu truy cập hệ thống Cenhomes.vn ghi nhận, lượng người dùng là hơn 1,1 triệu users, số phiên là 1.657.806 lượt truy cập.

Website https://cenhomes.vn/ có trung bình trên 250.000 lượt truy cập/tháng; app CENHOMES.VN đạt trên 24.000 lượt tải. Hiện nền tảng đang giới thiệu khoảng 500 dự án trên toàn quốc, mỗi tháng trung bình có khoảng 3.000 tin đăng mua bán/cho thuê và thực hiện thành công khoảng 800 giao dịch.

Thế mạnh của CENHOMES.VN là việc ứng dụng các công nghệ hiện đại và tối tân như công nghệ AI marketing, thực tế ảo (VR) và hiện thực tăng cường (AR). Yếu tố cốt lõi tạo nên đột phá cho CENHOMES.VN chính là công nghệ thu thập và xử lý dữ liệu lớn (Big Data) với nền tảng định giá bất động sản online có độ chính xác cao hợp tác với Cen Value - Công ty định giá BĐS hàng đầu hiện nay.

Nằm trong hệ sinh thái của Cen Land – đơn vị có thế mạnh số 1 trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối bất động sản, với cơ sở dữ liệu về bất động sản lớn nhất Việt Nam, CENHOMES.VN tập trung phân tích các dữ liệu giúp thị trường minh bạch hơn, giúp khách hàng tra cứu thông tin hiệu quả hơn, tập trung vào hành trình của họ và đang số hoá từng bước trong quá trình giao dịch đó.

Bên cạnh đó, để tăng tính tăng tính minh bạch cho giao dịch bất động sản, CENHOMES.VN được cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng giao dịch mua - bán sẽ tiết kiệm thời gian và công sức. Trong suốt mùa Covid -2019, CENHOMES.VN là nơi diễn ra giao dịch của hơn 80% dự án Bất động sản toàn quốc, với sự tham gia của hơn 15.000 môi giới bất động sản thường xuyên để cập nhật giỏ hàng, và bán hàng. Ví dụ: khi khách hàng đăng tin bán nhà, để giao dịch được nhanh chóng, công ty môi giới sẽ phải thực hiện các bước: xác minh chủ nhà, thu thập thông tin căn nhà, ký hợp đồng môi giới, chuyển thông tin vào hệ thống, quảng cáo, đưa khách đến xem nhà, nhận cọc, ký hợp đồng, tư vấn người mua vay ngân hàng để thanh toán… Với ứng dụng công nghệ tại CENHOMES.VN, các bước này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, giúp sales tiếp cận tệp khách hàng và marketing hiệu quả, cho phép nhiều môi giới cùng tham gia và được chia sẻ thu nhập công bằng… Khi đó giao dịch trở nên hiệu quả hơn, các chi phí trong giao dịch sẽ giảm xuống. Cả chủ đầu tư, đại lý môi giới và khách hàng đều có thể hưởng lợi.

Để phục vụ cho việc xoay chuyển, thích ứng đầu tiên của các doanh nghiệp bất động sản, phát huy tối đa sức mạnh công nghệ, kênh truyền thông trực tuyến, ngay khi dịch bệnh khởi phát, CENHOMES.VN tiếp tục phát huy thế mạnh công nghệ với các phương thức giới thiệu dự án online hạn chế tiếp xúc đông người, được nhiều đối tượng khách hàng phản hồi tích cực. Điển hình phải kể đến những dịch vụ LiveStream mở bán/ talkshow/ tổ chức sự kiện… được CENHOMES.VN tối ưu hóa việc truyền tải và tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện tới hàng trăm nghìn người mua bất động sản. Cùng với đó, các đơn vị là các chủ đầu tư cũng tích cực và thường xuyên sử dụng công nghệ của CENHOMES.VN vào các quá trình tư vấn phát triển dự án bằng cách sử dụng nền tảng tiếp thị như công nghệ thực tế ảo 3D, VR tạo nên một sự trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng và tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

CENHOMES.VN (một phần của hệ sinh thái Cen Land) với mục tiêu chuyển đổi số, hỗ trợ tối đa người môi giới, khách hàng và chủ đầu tư, với tham vọng và năng lực tài chính, công nghệ và kinh nghiệm dẫn đầu thị trường, CENHOMES.VN được kỳ vọng trở thành Unicorn đầu tiên trong lĩnh vực Proptech ở Việt Nam.

----------------------------------

----------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------

Để bình chọn cho CENHOMES.VN là TOP 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới BĐS và khách hàng, Quý bạn đọc hãy truy cập đường link:

https://vars.com.vn/vinh-danh/2021/top-5-don-v-cong-ngh-1222040945

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án