Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ ba, 05/10/2021, 14:09 (GMT+7)

Biệt thự sinh thái AN KHUÊ DIAMOND (LST An Khuê 02) – Viên Kim Cương sáng tại Bảo Lộc

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người dành nhiều thời gian và sự tập trung cho những áp lực bên ngoài xã hội. Thế nhưng, khi dịch bệnh bùng phát, phần lớn mọi người thay đổi thói quen, họ sống chậm, hướng nội hơn và dành nhiều thời gian suy nghĩ về những giải pháp cho cuộc sống mới, không gian thoáng đãng trở thành nhu cầu cấp thiết và nhu cầu sở hữu bất động sản mới cũng là lý do các loại hình bất động sản mới hình thành.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng xanh sau dịch, chuỗi sản phẩm "độc quyền” An Khuê Diamond (LST An Khuê 02)  sắp hình thành, dự kiến sẽ làm "điên đảo" các tín đồ du lịch tại Bảo Lộc – Lâm Đồng trong thời gian tới. Ngoài ra, An Khuê Diamond (LST An Khuê 02)  sẽ trở thành " viên kim cương sáng" thu hút đầu tư ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi hiện nay tại các thị trường mới ở Bảo Lộc cùng những khách hàng có đam mê du lịch, thích trải nghiệm vùng sơn cước.

Trước nhu cầu của nhiều người, loại hình bất động sản gắn liền với thiên nhiên hay bất động sản sinh thái hình thành tại phía Nam, tập trung chủ yếu ở khu vực Cao nguyên như Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk đang hình thành mạnh mẽ…Tuy nhiên, các vùng thuộc Lâm Đồng vẫn chiếm phần lớn vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp bất động sản, nhờ sở hữu khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, quỹ đất lớn cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên từ rừng và suối nguồn. Điều này thuận lợi cho việc triển khai những mô hình nghỉ dưỡng khép kín với nhiều hoạt động lành mạnh gắn liền thiên nhiên.

Song song đó, thời gian di chuyển từ Lâm Đồng về các thành phố lớn cũng dễ dàng và nhanh chóng thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch.

Trở thành điểm nghỉ dưỡng “Luxury” tại Bảo Lộc

Với mong muốn tạo một không gian xanh, thoáng đãng không kém phần sang trọng, đơn vị An Khuê Diamond (LST An Khuê 02) lên kế hoạch – thiết kế - tiến hành xây dựng để nhanh chóng đưa mô hình của mình vào thực tế, phù hợp với mong muốn của Khách hàng.

Như một “ốc đảo riêng biệt”, An Khuê Diamond (LST An Khuê 02) được ví như nơi trú ẩn của những cư dân yêu thích sự yên tĩnh, hay là cơ hội để những du khách muốn tận hưởng hương hoa của gió trời Cao nguyên.

Mỗi căn biệt thự sinh thái của An Khuê Diamond (LST An Khuê 02)  được thiết kế theo phong cách tối giản, sang trọng, kết nối toàn bộ không gian, giúp các thành viên luôn cảm thấy thông thoáng và ánh sáng lan tỏa khắp ngôi nhà.

Ngoài ra, khi sở hữu biệt thự An Khuê Diamond (LST An Khuê 02), cư dân đã có đặc quyền sử dụng toàn bộ khoảng sân vườn rộng bao quanh ngôi nhà của mình, tại đây, gia chủ dễ dàng thử sức với việc làm vườn theo phong cách riêng.

 

Tọa lạc tại Bảo Lộc, nơi sở hữu không gian mộc mạc, ôn hòa An Khuê Diamond (LST An Khuê 02) chính là đích đến trong thời gian tới của những tín đồ du lịch, yêu thích không gian xanh cùng các nhà đầu tư thông thái.

Điểm cộng cho chuỗi An Khuê Diamond (LST An Khuê 02)  đến từ tính an toàn và chỉnh chu từ sổ hồng riêng từng căn đến hệ thống vận hành bài bản.

Hiện nay, điểm nghỉ dưỡng trải nghiệm thực tế An Khuê Garden (LST An Khuê 01) thuộc giai đoạn đầu đã sắp đi vào hoạt động với hơn 30 căn nhà vườn. Dự kiến trong thời gian gần nhất, An Khuê Diamond (LST An Khuê 02) sẽ hoàn thành, mang đến làn gió mới cho nhà đầu tư cũng như du khách trong và ngoài nước.

Bình luận (0)

Các khóa đào tạo

Tìm kiếm dự án