Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ hai, 17/05/2021, 15:05 (GMT+7)

Batdongsan.com.vn - nơi kết nối người mua nhà với người bán

Batdongsan.com.vn là website hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam giúp những người tìm kiếm bất động sản ở khắp Việt Nam tìm được ngôi nhà của mình với hàng triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng và những thông tin, nội dung liên quan giúp họ có thể tự tin hơn mỗi khi ra quyết định liên quan tới bất động sản.

http://Batdongsan.com.vn là nơi kết nối người mua nhà với người bán là các chủ đầu tư, các sàn giao dịch, môi giới và chính chủ một cách hiệu quả trong 15 năm lịch sử phát triển tại Việt Nam.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Batdongsan.com.vn có lịch sử phát triển gần 15 năm tại Việt Nam và từ năm 2018 là thành viên của PropertyGuru, tập đoàn công nghệ BĐS (PropTech) hàng đầu châu Á.

Ra mắt phiên bản beta từ 2008 và trở thành website BĐS có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam kể từ 2010 đến nay.

Batdongsan.com.vn được sử dụng thường xuyên bởi 4 triệu người dùng và từ tháng 3/2021 đạt kỷ lục 5 triệu người dùng và có 70,5 triệu lượt xem trang mỗi tháng - thông số được đo lường qua các công cụ đánh giá phổ biến nhất thế giới là Google, SimilarWeb.

Batdongsan.com.vn không ngừng đầu tư và đổi mới, ứng dụng các công nghệ mới từ Tập đoàn PropertyGuru để mang đến những trải nghiệm tìm kiếm BĐS hiệu quả, hữu ích cho người mua cũng như người bán. Từ tháng 1/2020, Batdongsan.com.vn đã thực hiện hàng loạt các cải tiến về tính năng, thay đổi giao diện người dùng, giao diện và tính năng tìm kiếm trang đăng tin, giao diện và các tính năng hiệu quả cho người đăng tin; các công cụ và sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Hiện tại, Batdongsan.com.vn được nhiều doanh nghiệp kinh doanh BĐS (sàn giao dịch, chủ đầu tư) và hơn 200.000 các nhà môi giới tin dùng.

2. Các dịch vụ dành cho môi giới, doanh nghiệp kinh doanh BĐS

Batdongsan.com.vn là nền tảng công nghệ và đối tác tin cậy đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các chủ đầu tư trong việc truyền thông, nghiên cứu thị trường dựa trên dữ liệu lớn (big data) và cung cấp các ứng dụng, giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng, marketing trong lĩnh vực bất động sản.

Các dịch vụ chính dành cho môi giới, doanh nghiệp:

 • Tin đăng
 • Quảng cáo hiển thị: Banner
 • Bài PR
 • Danh bạ doanh nghiệp / Danh bạ nhà môi giới
 • Dự án
 • PropertyGuru FastKey – phần mềm bán hàng dành riêng cho các doanh nghiệp BĐS
 • Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường BĐS Việt Nam
 • Sản xuất nội dung: Giới thiệu/Đánh giá dự án, 3D scanning, nội dung tương tác (Interaktive Story),...
 • Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing trong lĩnh vực bất động sản

3. Batdongsan.com.vn giúp gì cho người tìm kiếm BĐS (người mua)

 • Là website bất động có nhiều lựa chọn nhất với hơn 1 triệu tin đăng BĐS mỗi tháng, người mua có thể tìm thấy BĐS với nhiều tiêu chí phù hợp khi tìm kiếm trên Batdongsan.com.vn
 • Từ khóa luôn đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng của Batdongsan.com.vn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin
 • Công cụ tìm kiếm thông minh, chi tiết tới từng loại hình, khu vực, dự án, diện tích, mức giá
 • Ứng dụng Tính lãi suất, Tính chi phí làm nhà, Tư vấn phong thủy là các nội dung liên quan giúp người tìm kiếm tự tin hơn khi ra các quyết định mua/bán
 • Hàng nghìn bài viết cung cấp kiến thức, tư vấn về giá cả, vị trí, quy trình mua bán, thủ tục pháp lý, phong thủy, kiến trúc... giúp người tìm nhà có đủ thông tin để sáng suốt hơn khi tham gia vào thị trường BĐS

4. Xây dựng hệ sinh thái cho lĩnh vực BĐS

Batdongsan.com.vn sở hữu dữ liệu trực tuyến về BĐS lớn nhất tại Việt Nam (chiếm 80% tổng số tin đăng và 90% nguồn thông tin dự án trên toàn thị trường) và là đơn vị đầu tiên cung cấp dữ liệu lớn (big data) về thị trường BĐS cũng như công bố các báo cáo thị trường cho ngành dựa trên big data.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn hiện cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp dành riêng cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp BĐS tạo nên hệ sinh thái cho các hoạt động truyền thông BĐS một cách hiệu quả tại Việt Nam, ví dụ như: PropertyGuru Fastkey - nền tảng quản lý và bán BĐS hiệu quả; Hội nghị BĐS Việt Nam - VRES; Giải thưởng BĐS Việt Nam – Vietnam Property Awards VPA; Các hội nghị xúc tiến đầu tư BĐS quốc tế; Hệ thống chương trình đào tạo Expert Coaching; Expert Talk với sự tham gia của nhiều chuyên gia của Việt Nam và quốc tế như Mỹ, Singapore,… về thị trường BĐS.

Batdongsan.com.vn hiện là website quen thuộc, phổ quát dành cho người tìm kiếm BĐS và đang tiếp tục với sứ mệnh trở thành “cố vấn tin cậy” cho hàng triệu người có nhu cầu tìm kiếm nhà/đất tại Việt Nam.

Qua gần 15 năm đồng hành cùng thị trường BĐS, Batdongsan.com.vn cũng đã dồng hành cùng Hội Môi giới BĐS, Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức thành công nhiều chương trình, sự kiện lớn mang tầm quốc gia và quốc tế như các sự kiện và hội thảo trong khuôn khổ Ngày hội môi giới toàn quốc; IREC – Hội nghị BĐS quốc tế năm 2018; Giải thưởng BĐS Quốc gia Việt Nam năm 2018, v.v… Batdongsan.com.vn cam kết luôn đồng hành với Hội và Hiệp hội trong tất cả các hoạt động truyền thông, hoạt động nghề nghiệp nhằm góp phần xây dựng thị trường bền vững, minh bạch hơn và giúp cho các thành viên của Hiệp hội luôn có các hoạt động hiệu quả và không ngừng phát triển.

----------------------------------

----------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------

Để bình chọn cho Batdongsan.com.vn là TOP 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới BĐS và khách hàng, Quý bạn đọc hãy truy cập đường link:

https://vars.com.vn/vinh-danh/2021/top-5-don-v-cong-ngh-1222040945

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án