Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ sáu, 09/07/2021, 15:50 (GMT+7)

AVLand - Bất động sản của tương lai

Với phương châm “Bất động sản của tương lai” - AVLand là một trong những đơn vị uy tín chuyên đầu tư và phát triển bất động sản. AVLand cung cấp tất cả các dịch vụ bất động sản Hạng sang tại Hà Nội và đất nền tại các tỉnh thành lân cận.

Trong giai đoạn 2018-2019 với nhiều biến động về kinh tế, nhưng AVLand Group vẫn có những thành tựu đáng tự hào.

Mô hình hoạt động AVLand Group.

Thời điểm hiện nay, AVLand Group là một trong những đối tác quan trọng với các chủ đầu tư lớn như: Alpha King, Sunshine Group, Five Star International Group, KITA Group, BV Group, Kosy Group...

Đồng hành cùng các tập đoàn chủ đầu tư lớn, AVLand Group đã khẳng định tên tuổi bằng những hiệu quả trong phân phối bất động sản nhiều dự án lớn trên thị trường như dự án: Stella Mega City, Five Star Eco City, chung cư cao cấp Anpha Hill, các dự án của Tập đoàn Sunshine (như Sunshine Center, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River ...), Khu đô thị Kosy Bắc Giang, Swan Bay Đại Phước, Bách Việt Lake Garder, Wyndham Soleil Đà Nẵng...

Mặc dù nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, nhiều ngành nghề đã bị “tổn thương” sâu sắc, hàng nghìn doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản… Nhưng “lửa thử vàng gian nan thử sức”, AVLand Group đã chuẩn bị cho mình những kế hoạch phát triển phục vụ cho tầm nhìn dài hạn.

AVLand Group quyết tâm cho thấy mục tiêu tầm nhìn là đa dạng quỹ bán hàng, mở rộng data khách hàng và hướng đến những thị trường mới trong nước và quốc tế, nhằm xây dựng cho mình trở thành một trong những tập đoàn phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án