Hội môi giới bất động Sản việt nam

Thứ ba, 29/06/2021, 08:35 (GMT+7)

“Người truyền lửa” tận tâm của T&A Corp

Bằng sự am hiểu sâu sắc thị trường cùng niềm tin vào sứ mệnh tận tâm phụng sự, doanh nhân Nguyễn Minh Hoàng – Tổng giám đốc của T&A Corp – luôn quyết liệt hành động để dẫn dắt hệ thống của mình tạo ra nhiều giá trị thiết thực, cân bằng lợi ích và bền vững nhất cho ngành bất động sản Việt Nam.

Sinh năm 1985, tốt nghiệp kỹ sư xây dựng Đại học Bách Khoa TP.HCM, từng có quá trình làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp lớn trong ngành Xây dựng - Ngân hàng - Quản lý vận hành BĐS với những thành công nhất định, nhưng hiện tại anh Nguyễn Minh Hoàng được mọi người biết đến với vai trò là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư T&A (T&A Corp).

Kể về cái duyên với ngành bất động sản, anh Nguyễn Minh Hoàng cho rằng mọi thứ xuất phát từ tính cách hay chia sẻ và thích kết nối của mình. Sau quá trình làm việc tại nhiều nơi khác nhau, anh đã cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của việc chia sẻ thông tin và mang đến cơ hội cho người khác. Đó là động lực đầu tiên khiến anh quyết định dấn thân và trải nghiệm nhiều năm trong vai trò kinh doanh tại các công ty bất động sản.

Và bước ngoặt lớn hơn đã đến vào tháng 09/2016, khi anh và 3 cộng sự khác có chung chí hướng chính thức bắt tay cùng nhau thành lập T&A Corp với mục tiêu cung cấp các giải pháp tiếp thị phân phối bất động sản chuyên nghiệp cho thị trường Việt Nam, đẩy những hoạt động làm nghề của mình sang mức độ cao và chuyên sâu hơn nữa.

CEO T&A Corp thường xuyên truyền cảm xúc và động lực giúp nhân viên làm nghề tốt hơn

T&A là viết tắt của “Thinking and Action” – qua đó thể hiện rằng những nhà sáng lập đề cao việc “suy nghĩ và hành động” để đạt mục tiêu. Bằng khả năng giao tiếp linh hoạt và giỏi kết nối, khi xây dựng T&A Corp, CEO Nguyễn Minh Hoàng đã chứng minh rằng chỉ cần có đam mê, làm đúng định hướng và đủ nghị lực, mọi người đều có thể thành công với nghề bất động sản, bất kể bạn có xuất phát điểm từ lĩnh vực nào. Cũng chính nhờ quan điểm này mà hiện nay T&A Corp được xem là một trong những môi trường làm việc được nhiều người yêu thích vì đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các nhân tố tiềm năng ươm mầm và phát triển.

 

“Người truyền lửa” quyết liệt biến mục tiêu thành kết quả

Với tính cách xông xáo và quyết đoán, khẩu hiệu hành động mà Tổng giám đốc Nguyễn Minh Hoàng đặt ra cho tập thể T&A Corp chính là “Tốc độ - Quyết liệt – Hiệu quả”. Rất đề cao nhiệt huyết, nhưng CEO này tin vào ý chí và những hành động cụ thể hơn. Ngay từ ngày đầu bắt tay xây dựng T&A Corp, nhận thức rõ vai trò của người dẫn dắt doanh nghiệp, anh xác định bản thân phải đi đầu làm gương và gieo suy nghĩ tích cực cho nhân viên.

Chúng ta không thể cứ đơn giản bảo người khác ‘hãy cháy hết mình để thành công’ rồi ngồi đó chờ họ tỏa sáng khi bản thân chưa từng là ‘ngọn đuốc’. Thời gian hữu hạn, nếu muốn thứ gì, hãy lên kế hoạch và bắt tay làm ngay! Hi vọng là điều tốt, nhưng hành động thực sự càng ý nghĩa hơn.” Anh tin những hành động quyết liệt của lãnh đạo sẽ giúp nhân viên hiểu rõ hướng đi, từ đó thôi thúc và truyền cảm hứng để tập thể nỗ lực đạt mục tiêu chung.

 

 

CEO Nguyễn Minh Hoàng – “người anh” truyền cảm hứng của tập thể T&A

 

Và thời gian đã chứng minh, lựa chọn và phương pháp của CEO Nguyễn Minh Hoàng quả không sai. Trải qua 5 năm hình thành phát triển, T&A Corp đã lớn mạnh hơn rất nhiều, từng bước mở rộng cả về quy mô nhân sự lẫn thị trường hoạt động đồng thời gặt hái các thành tích đáng kể. Doanh nghiệp này dù vẫn còn non trẻ nhưng là cái tên nổi bật trong lĩnh vực tư vấn - tiếp thị - phân phối dịch vụ được rất nhiều nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam tin tưởng lựa chọn làm đối tác chiến lược, đặc biệt thành công khi triển khai các loại hình sản phẩm thuộc khu đô thị.

Kết quả này chính là “trái ngọt”, là phần thưởng động viên cho sự đồng lòng, hợp tác và tin tưởng mà đội ngũ nhân viên dành cho những quyết sách của doanh nghiệp. Hơn hết thảy, điều khiến ban lãnh đạo công ty hài lòng nhất chính là đội ngũ T&A Corp ở “thì hiện tại”, mỗi người đều có thể là minh chứng cho khẩu hiệu “Tốc độ - Quyết liệt – Hiệu quả”. Không cần ai nhắc, tất cả đã thấm nhuần giá trị và cách thức chủ động biến mục tiêu thành kết quả.  

 

Niềm tự hào về giá trị doanh nghiệp

Sau nhiều năm phấn đấu trong lĩnh vực bất động sản, T&A Corp đã chinh phục được niềm tin của đông đảo khách hàng thông qua các con số cụ thể trong báo cáo doanh thu hằng năm. Sự ghi nhận và đánh giá tích cực còn được thể hiện qua những bằng khen, giải thưởng mà các hiệp hội ngành nghề, tổ chức nhà nước hoặc đối tác chiến lược trao tặng cho công ty và các cá nhân xuất sắc. Đặc biệt, có thể kể đến danh hiệu “TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam – khu vực miền Nam” do Hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng trong hai năm 2018 và 2019. Đây là giải thưởng thường niên có độ uy tín cao được trao bởi bởi Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) nhằm vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc nhất của năm có đóng góp nổi bật cho hoạt động phân phối bất động sản trên khắp cả nước.

Tập thể T&A Corp càng gắn bó và hiểu nhau hơn sau những chuyến đi và chương trình team building   

Khi được hỏi điều gì đã giúp T&A Corp đạt được thành công, anh Nguyễn Minh Hoàng khẳng định rằng tất cả gói gọn trong hai từ “cam kết”. Bám sát mục tiêu kinh doanh, quyết liệt suy nghĩ - hành động và tuyệt đối giữ vững cam kết với đối tác, khách hàng, công ty lẫn đồng nghiệp. “Sự cam kết sẽ giúp nhân viên hoàn thành mọi kế hoạch đề ra. Tôi nhấn mạnh ‘cam kết’ bao gồm cả tính chính trực và tận tâm khi thực hiện nghĩa vụ cho bản thân và trách nhiệm với người khác.” Như là kết quả tất yếu, T&A Corp đã tạo dựng được hình ảnh uy tín và giành lấy sự tín nhiệm từ tất cả những đơn vị hoặc cá nhân từng làm việc cùng.

CEO này còn chia sẻ thêm, nếu doanh thu hay vị thế doanh nghiệp là tầm nhìn chiến lược để toàn công ty theo đuổi thì văn hóa doanh nghiệp lại chính là giá trị xuyên suốt mà anh vun đắp mỗi ngày. “Điều khiến tôi tự hào nhất khi nghĩ về đội ngũ của mình đó là tính đoàn kết, chủ động nhưng vô cùng kỷ luật trong từng hoạt động”.

Có thể nói, giữa một thị trường đầy biến động và mang tính cạnh tranh cao như nghề môi giới bất động sản, việc T&A Corp tận lực giữ gìn hệ giá trị cốt lõi lành mạnh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đã là sự bồi đắp tích cực cho bản thân và đóng góp đầy trách nhiệm với xã hội. Hi vọng doanh nghiệp này sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

Mọi người luôn có thể tốt hơn

 

Hiện tại, T&A Corp đã trải qua chặng đường “5 năm thứ nhất” và đang hăm hở hướng đến những mục tiêu đầy ý nghĩa khác cho cột mốc 5 năm tiếp theo. Dù tình hình dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường ngành bất động sản, nhưng T&A Corp vẫn không ngừng thể hiện năng lực của một đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản “3C: Chuẩn – Chuyên – Chất” với kết quả kinh doanh khả quan và liên tục tăng trưởng số lượng giao dịch theo thời gian. Hơn lúc nào hết, kết quả này chứng thực rằng vai trò của người thủ lĩnh hoàn toàn phát huy tác dụng.

 

Anh Nguyễn Minh Hoàng tin rằng học tập và cải tiến liên tục là cách phát triển bền vững 

 

Định hướng cho hành trình phía trước, CEO T&A Corp nói rằng: “Tôi luôn khuyến khích nhân viên theo đuổi mục tiêu học tập trọn đời, đốc thúc các bạn tự trang bị năng lực ứng biến trước khó khăn và chủ động thay đổi để khắc phục hoặc thích nghi với hoàn cảnh. Cuộc sống biến động không ngừng, chướng ngại rồi sẽ xuất hiện mà Covid-19 chỉ là một trong những ví dụ, nên chúng ta phải dám tin rằng mình có thể vượt qua. Hãy phấn đấu để hôm nay luôn tốt hơn hôm qua, làm hết sức để ngày mai thành công hơn hôm nay.”.

Nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam đã được nhà nước chính thức thừa nhận thông qua Luật Kinh doanh bất động sản từ năm 2006 và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối cung - cầu cũng như hỗ trợ các nhà phát triển dự án tạo thị trường/sản phẩm mới có giá trị phù hợp với nhu cầu và xu thế xã hội. Trong bối cảnh chung đó, rất nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc đã và đang thể hiện mong muốn hợp lực xây dựng hình ảnh một cộng đồng môi giới hiệu quả, chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn văn minh, được biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm khu vực. Để làm được điều đó, rất cần những người đứng đầu doanh nghiệp có khát vọng và mục tiêu mạnh mẽ. Tin rằng với càng nhiều đóng góp từ các CEO tâm huyết như anh Nguyễn Minh Hoàng thì ngành bất động sản Việt Nam sẽ sớm ngày cất cánh và tạo ra những giá trị bền vững hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm về T&A và các dự án phân phối, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ T&A

Trụ sở: Cholimex Tower - 1368 Võ Văn Kiệt, P.13, Q.5, TP.HCM

Hotline: 0901 467 678

Email: info@tainvest.vn

Website: https://tainvest.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VARS

Bình luận (0)

Tìm kiếm dự án